Hội LHPN xã Phước Minh tổ chức lễ ra mắt nhóm nhảy Dân vũ, hỗ trợ “Mẹ đỡ đầu” và trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn

Thứ ba - 18/04/2023 05:06 412 0

Chiều ngày 14/4/2023, tại Hội Trường UBND xã Phước Minh, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh, Hội LHPN xã Phước Minh tổ chức lễ ra mắt 02 nhóm Nhảy dân vũ: Nhóm ấp B2 (11 thành viên), Nhóm tiểu thương xã Phước Minh (12 thành viên) với 23 thành viên tham gia.

Tham dự buổi lễ ra mắt có đồng chí Lê Thị Mỹ Lệ - PCT.Hội LHPN huyện, đồng chí Võ Thanh Hùng - CT.UBMTTQVN xã. Tại buổi lễ, đồng chí Trần Thị Kim Châu – Chủ tịch Hội LHPN xã Phước Minh đã trao 02 quyết định thành lập cho 02 nhóm nhảy dân vũ ấp B2, Nhóm Tiểu thương xã, hiện nay nhóm nhảy dân vũ trên địa bàn xã được 03 nhóm với gần 50 thành viên tham gia.

Quang cảnh buổi trao quyết định cho 02 nhóm nhảy Dân vũ trên địa bàn xã Phước Minh

Cùng ngày, Hội LHPN xã cũng đã vận động các cô trong Nhóm Dân vũ ấp B2 trao 06 suất học bổng cho 06 em học sinh học giỏi có hoàn cảnh khó khăn ,mỗi suất trị giá 500.000đồng/suất với tổng số tiền 3.000.000 đồng.

Đại diện lãnh đạo Hội LHPN huyện Dương Minh Châu và xã Phước Minh trao học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn

Tiếp tục thực hiện Chương trình “Mẹ đỡ đầu” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động. Hội LHPN xã Phước Minh vận động cô Khương Thị Thu Cúc, ngụ xã Phước Minh nhận đỡ đầu 02 trẻ mồ côi khác trên địa bàn có hoàn cảnh gia đình khó khăn, hỗ trợ hàng tháng mỗi trẻ 300.000đồng/tháng. Tại buổi nhận đỡ đầu cô trao thêm 02 phần quà và tiền với tổng trị giá là 1.000.000.đồng cho 02 em.

Cô Khương Thị Kim Cúc (thứ 2 từ trái sáng) trao quà và tiền đỡ đầu 02 em mồ côi

Mỹ Lệ