Hội LHPN xã Long Giang và Long Thuận đồng loạt tổ chức Hội thi “Cán bộ hội cơ sở giỏi” xã năm 2023

Thứ hai - 24/04/2023 02:10 171 0

Ngày 20/4/2023, Hội LHPN xã Long Giang và Long Thuận, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh đồng loạt tổ chức Hội thi “Cán bô hội cơ sở giỏi” xã năm 2023 - tìm hiểu Phong trào thi “Phụ nữ Tây Ninh tự tin, trách nhiệm và tiến bộ”. Tham dự và làm Ban Giám khảo hội thi có chị Trần Thị Hồng Vân – Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện Bến Cầu, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND hai xã; cùng các chị thí sinh là chi hội trưởng, chi hội phó, các tổ trưởng và hơn 60 chị cổ động viên tham dự.

Hội thi “Cán bộ Hội cơ sở giỏi” diễn ra với các vòng thi Phần thi chào hỏi, thuyết trình (thể hiện năng khiếu cá nhân), Phần thi kiến thức về nghiệp vụ công tác hội: Bằng phương pháp trắc nghiệm, câu hỏi do Ban tổ chức chuẩn bị và phần thi xử lý tình huống (đưa ra cách xử lý cụ thể, thiết phục, phù hợp chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Hội và phong trào phụ nữ trong thực tiễn đời sống). Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức xã Long Giang đã trao 1 giải nhất cho chị Nguyễn Thị Linh Phương, 1 giải nhì cho chị Trần Huỳnh Hà Văn, 1 giải ba, 5 giải khuyến khích, cho các thí sinh tham gia Hội thi và lựa chọn 2 thí sinh đạt giải cao tham dự Hội thi “Cán bộ Hội cơ sở giỏi” huyện Bến Cầu năm 2023 được tổ chức trong thời gian tới.

Chị Nguyễn Thị Thu Mỹ - Chủ tịch Hội LHPN xã (áo xanh lá) trao giải khuyến khích cho các thi sinh tại xã Long Giang

Trao giải thưởng cho các thí sinh tại xã Long Thuận

Hội thi là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, giúp cán bộ Hội LHPN cơ sở có nhận thức đúng đắn về vai trò, chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Hội, nắm được Chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, điều lệ Hội LHPN Việt Nam và các Nghị quyết, Quy định của tổ chức Hội, đặc biệt là tìm hiểu Phong trào thi “Phụ nữ Tây Ninh tự tin, trách nhiệm và tiến bộ”. Giúp cán bộ Hội được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm để nâng cao trình độ, năng lực triển khai nhiệm vụ của Hội tại cơ sở.

Hội LHPN xã Long Giang