Hội LHPN xã Thanh Phước tổ chức hội thi “Cán bộ hội cơ sở giỏi” năm 2023

Thứ hai - 24/04/2023 05:23 172 0

Thực hiện chủ đề năm 2023 về Tập trung xây dựng cơ sở Hội, trọng tâm là nâng cao năng lực cán bộ Hội cơ sở do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động. Nhằm tạo điều kiện cho chị em cán bộ Hội trên địa bàn xã được giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao kiến thức, phương pháp kỹ năng tuyên truyền góp phần đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của tổ chức Hội nhằm thu hút đông đảo chị em tham giaChiều ngày 21/04/2023, tại Hội trường UBND xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh, Hội LHPN xã tổ chức hội thi “Cán bộ Hội cơ sở giỏi” năm 2023.

Đến tham dự, có đồng chí Huỳnh Thị Hoa Hường - Ủy viên Ban Thường vụ Hội LHPN huyện, đồng chí Bùi Hữu Đức - Phó Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Trần Kim Hồng - Phó Chủ tịch UBND xã cùng hơn 50 chị là các thí sinh và cổ động viên đến cổ vũ cho hội thi.

Hội thi diễn ra với 3 vòng thi gồm: Phần thi tự giới thiệu các thí sinh thể hiện năng khiếu cá nhân, Phần thi trắc nghiệm tìm hiểu về về truyền thống lịch sử Hội LHPN Việt Nam, Nghị quyết đại hội phụ nữ các cấp, Điều lệ Hội LHPN Việt Nam khóa XIII,...và Phần thi kiến thức về nghiệp vụ công tác Hội, các thí sinh vận dụng kinh nghiệm trong công tác Hội trả lời các câu hỏi về các tình huống do Ban tổ chức chuẩn bị. Trải qua các phần thi gay cấn và hấp dẫn, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba, khuyến khích. Chị Nguyễn Thu Hằng, Chi hội trưởng chi Hội phụ nữ ấp Xóm Mới 1 xuất sắc vượt qua 11 thí sinh còn lại giành giải nhất chung cuộc. Tổng kinh phí thực hiện hội thi là 5.000.000 đồng.

Đồng chí Huỳnh Thị Hoa Hường - Ủy viên Ban Thường vụ Hội LHPN huyện và đồng chí Nguyễn Thị Thúy - Chủ tịch Hội LHPN xã trao quà cho các thí sinh.

Hội thi là cơ hội, là sân chơi lành mạnh, bổ ích ý nghĩa thiết thực, nâng cao năng lực cán bộ Hội trong tổ chức và hoạt động chi, tổ Hội, đa dạng hóa các hình thức tập hợp phụ nữ, phát huy quyền làm chủ của hội viên, phụ nữ; đồng thời tuyên truyền nội dung phong trào thi đua “ Phụ nữ Tây Ninh tự tin, trách nhiệm và tiến bộ”. Từ đó giúp cán bộ Hội rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu đạt tiêu chuẩn và đáp ứng với yêu cầu, nhiệm vụ được giao.

Nguyễn Thúy