Các chi, tổ Hội phụ nữ phường Long Thành Bắc sinh hoạt định kỳ quý II/2023

Thứ ba - 16/05/2023 22:32 10.452 0

Ngày 11,5 tại văn phòng khu phố Long Mỹ, Tổ phụ nữ tôn giáo thực hiện phương châm sống tốt đời đẹp đạo, khu phố Long Mỹ phường Long Thành Bắc, thị xã Hòa Thành tổ chức họp định kỳ và biểu dương gương điển hình cho hội viên, phụ nữ đạt thành tích trong thực hiện cuộc vận động xây dựng gia đình “5 không 3 sạch”. xây dựng phường văn minh đô thị. Tham dự cuộc họp có đồng chí Nguyễn Thụy Nhã Trúc - UV.TV, PChủ tịch Hội LHPN thị xã Hòa Thành; bà Nguyễn Thị Hiền - Đảng ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN phường; đồng chí Hồ Quang Phú – Bí thư chi bộ khu phố Long Mỹ và 32 hội viên phụ nữ, thành viên tổ phụ nữ tôn giáo.

Tổ Phụ nữ với phương châm sống Tốt đời đẹp đạo khu phố Long Mỹ trao quà cho trẻ em mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Tại buổi sinh hoạt, chị Nguyễn Thị Phượng – Tổ trưởng Tổ phụ nữ tôn giáo thực hiện phương châm sống tốt đời đẹp đạo báo cáo kết quả hoạt động trong quý và sinh hoạt học tp Luật tín ngưỡng tôn giáo, học tập nội dung phong trào thi đua, điều lệ Hội. Dịp này, Tổ đã phát triển thêm 01 thành viên mới; trao 14 phần quà cho 14 trẻ em mồ côi nghèo, trẻ em đặc biệt khó khăn, gồm gạo, nhu yếu phẩm các loại; 1 thẻ BHYT cho hội viên khó khăn. Tổng kinh phí 3.800.000 đồng, do Tổ vận động mạnh thường quân hỗ trợ.

Cùng ngày, Chi hội phụ nữ khu phố Long Mỹ tổ chức họp định kỳ, triển khai học tập phong trào thi đua “Phụ nữ Long Thành Bắc tự tin, trách nhiệm và tiến bộ; biểu dương 2 gương điển hình hội viên, phụ nữ tiêu biểu đạt thành tích trong thực hiện cuộc vận động xây dựng gia đình “5 không, 3 sạch”; hái hoa dân chủ tìm hiểu kiến thức luật bình đẳng giới; trao quà cho 5 chị em phụ nữ tích cực tham gia hái hoa dân chủ; giúp 01 chị có hoàn cảnh khó khăn buôn bán trái cây số tiền 2.000.000 đồng; phát triển 3 hội viên mới, thu Hội phí theo điều lệ Hội.

Cũng trong ngày, tại nhà trọ chị Nguyễn Thị Tuyết – Khu phố Long Tân, Tổ “Nữ chủ nhà trọ” tổ chức sinh hoạt định kỳ; tuyên truyền cho các chị em ở trọ giữ gìn an ninh trật tự, bảo đảm vệ sinh khu vực ở trọ, chấp hành đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước; kết nạp thêm 1 thành viên mới; trao 10 phần quà cho các chị ở trọ, kinh phí 1.000.000 đồng do Tổ vận động mạnh thường quân hỗ trợ.

Hội LHPN Phường Long Thành Bắc