Hội thi cán bộ Hội Giỏi năm 2023 phường Gia Lộc

Thứ tư - 26/04/2023 12:39 119 0

Chiều ngày 26/04/2023, tại Hội trường UBND phường Gia Lộc, thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh, Hội LHPN phường tổ chức Hội thi “Cán bộ hội Giỏi” năm 2023. Đến dự có bà Nguyễn Thị Đài Loan – Thị ủy viên - Bí thư Đảng ủy phường, ông Phạm Văn Liêm – Phó Chủ tịch HĐND phường, ông Võ Văn Tèo - Ủy viên BTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ phường, bà Phạm Thị Lợm – Chủ tịch Hội LHPN phường, Bí thư, Trưởng khu phố cùng với 10 thí sinh là cán bộ hội đến từ 5 khu phố trên địa bàn phường và hơn 40 cổ động viên.

Ban giám khảo tặng giấy khen và hoa các thí sinh tham gia Hội thi

Các thí sinh tham gia phần thi kiến thức và nghiệp vụ công tác Hội bằng hình thức trắc nghiệm, chọn phương án trả lời A-B-C-D ( giơ bảng) với các nội dung liên quan Nghị quyết đại hội phụ nữ các cấp, Nghị quyết đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, điều lệ Hội LHPN Việt Nam khóa XIII, Phong trào thi đua nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội, xây dựng gia đình “5 không 3 sạch”, phong trào thi đua “ Phụ nữ Tây Ninh, tự tin, sáng tạo” gắn với đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng , đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; thi xử lý tình huống, bốc thăm chọn tình huống và trả lời dựa trên thực tế trong quá trình công tác Hội đã xử lý hiệu quả nhất và có tính lan tỏa; thi năng khiếu, đọc thơ và hát. Qua một buổi tranh tài sôi nổi, Ban tổ chức hội thi đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 2 giải khuyến khích cho các thí sinh.

Qua hội thi nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng về công tác Hội, từng bước nâng cao chất lượng cho đội ngũ cán bộ Hội khu phố góp phần xây dựng tổ chức Hội vững mạnh. Hội thi còn tạo điều kiện cho cán bộ hội giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm động viên, khuyến khích đội ngũ cán bộ Hội cơ sở tích cực tham gia công tác Hội nhằm nâng cao năng lực, trình độ đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ công tác Hội. Thông qua Hội thi “cán bộ Hội giỏi” năm 2023, tìm ra các giải pháp hiệu quả, thiết thực để thực hiện tốt mục tiêu, chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 đã đề ra. Qua đó cũng thực hiện tốt chủ đề năm 2023 “Tập trung xây dựng cơ sở Hội, trọng tâm là nâng cao năng lực cán bộ Hội cơ sở” góp phần thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hộị ở địa phương.

Phạm Thị Lợm