HỘI LHPN HUYỆN GÒ DẦU TỔ CHỨC GIAO LƯU TRAO ĐỔI, HỌC TẬP KINH NGHIỆM CÁCH LÀM HAY CHO CÁN BỘ HỘI TRONG HUYỆN NĂM 2022

Thứ ba - 11/10/2022 09:13 437 0

Nhằm thiết thực chào mừng Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, trong  hai ngày 10, 11/10/2022, tại Hội trường Ủy ban nhân dân thị trấn Gò Dầu và xã Thạnh Đức, huyện Gò Dầu, Hội LHPN huyện Gò Dầu tổ chức giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm cách làm hay cho cán bộ Hội trong huyện năm 2022; cụm 1 gồm các xã Cẩm Giang, Thạnh Đức, Hiệp Thạnh, Phước Trạch; cụm 2 gồm các xã Phước Thạnh, Phước Đông, Bàu Đồn, Thanh Phước và Thị trấn Gò Dầu. Đến dự chương trình có đồng chí Huỳnh Thị Phương Loan- Chủ tịch Hội LHPN huyện Gò Dầu; đồng chí Trần Văn Nhân – Chủ tịch Ủy Ban nhân dân Thị Trấn Gò Dầu, đồng chí Đặng Viết Dũng – Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân Thị trấn Gò Dầu; đồng chí Nguyễn Tấn Phong - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Thạnh Đức và 91 chị em là Ủy viên Ban chấp hành Hội LHPN các xã, thị trấn.

Quang cảnh giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm cụm 1

Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực, các chị được nghe các xã chia sẻ tóm tắt tình hình hoạt động nổi bật trong năm, những khó khăn, thuận lợi trong hoạt động công tác Hội. Bên cạnh đó, các chị còn được chia sẻ mô hình mới, cách làm hay hoạt động có hiệu quả của mô hình “Tổ Phụ nữ liên kết may gia công” ấp Cẩm Bình, xã Cẩm Giang,   mô hình “Tủ thuốc từ thiện trong hội viên tôn giáo” ấp Tầm Lanh, xã Hiệp Thạnh, mô hình “Tổ phụ nữ từ thiện” ấp Bến Rộng, xã Thạnh Đức, mô hình “ Tổ hợp tác tráng xã Phước Đông”, mô hình “ Tổ may từ thiện ấp Xóm Mới 1, xã Thanh Phước,… và hơn 25 ý kiến sẻ chia của các chị cơ sở về các mô hình của Hội. Từ các cách làm hay, các mô hình phù hợp đã góp phần xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, thu hút đông đảo hội viên tham gia.

Chị Nguyễn Thị Thu Hằng, Chi hội trưởng chi hội phụ nữ ấp Xóm Mới 1 chia sẻ với hội nghị về mô hình Tổ May Từ thiện

Ngoài ra, trong Chương trình, các chị còn được Hội LHPN huyện gửi tặng những món quà nhân Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Trong thời gian tới, các chị luôn đồng hành, chung tay, gắn bó cùng tổ chức hội.

Đồng chí Huỳnh Thị Phương Loan (đứng thứ 7 từ trái qua) trao quà lưu niệm cho các chị

Chương trình là cầu nối tạo sự gắn kết chặt chẽ giữa cán bộ Hội các cấp trong huyện, là dịp để các bộ Hội gặp gỡ, tiếp xúc, giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong thực hiện nhiệm vụ, lan tỏa các cách làm hay, mô hình mới, sáng tạo. Giúp cho cán bộ Hội trong huyện vận dụng, đút kết những kinh nghiệm hữu ích, nâng cao chất lượng tham mưu, tổ chức các hoạt động Hội, đổi mới trong quá trình lãnh đạo và hoạt động phong trào phụ nữ trên địa bàn huyện Gò Dầu góp phần nâng độ đồng đều phong trào giữa các cơ sở Hội.

HỘI LHPN HUYỆN GÒ DẦU