Tân Biên: tổ chức các hoạt động kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Thứ sáu - 08/03/2024 02:26 2.368 0
Ngày 29/02, Hội LHPN huyện Tân Biên tổ chức về nguồn viếng Bia Hội LHPN Giải phóng miền Nam. Tại buổi lễ, đoàn đã dâng hương tưởng nhớ các bậc anh hùng đã có công xây dựng tổ chức Hội LHPN Việt Nam.

Tiếp nối chuỗi hoạt động, Hội LHPN huyện tổ chức viếng căn cứ Trung ương Cục miền Nam và ôn lại truyền thống nhân kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng; tổ chức Hội thi Rung chuông vàng tìm hiểu Phong trào thi đua “Phụ nữ Tây Ninh tự tin, trách nhiệm và tiến bộ” với 20 chị tham gia.

Kết quả, Hội đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 2 giải Ba cho các thí sinh chiến thắng.
Hoạt động đã góp phần giúp cho chị em cán bộ Hội biết và hiểu nhiều hơn về ý nghĩa ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng; về phong trào thi đua, về truyền thống Hội; đồng thời, tạo điều kiện cho cán bộ Hội trên địa bàn huyện giao lưu chia sẻ kinh nghiệm nhằm góp phần tiếp thêm nghị lực để thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2024.
Xuân Trúc