Hội LHPN huyện Gò Dầu tổ chức thành công chuỗi hoạt động kỷ niệm Ngày 8/3

Thứ hai - 11/03/2024 22:39 99 0
Vừa qua, tại Hội trường Ủy ban nhân dân huyện Gò Dầu, Hội LHPN huyện Gò Dầu phối hợp Câu lạc bộ Nữ Hưu trí huyện, Liên đoàn Lao Động huyện tổ chức họp mặt kỷ niệm 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ  8/3
Bà Lưu Thanh Hằng – Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Tây Ninh trao hoa chúc mừng.
Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực, họp mặt ôn lại truyền thống kỷ niệm 1984 năm khởi nghĩa hai bà Trưng và 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, trao 09 suất học bổng Nguyễn Thị Bé cho các em học sinh Trung học cơ sở và Trung học Phổ Thông có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện với số tiền 18.000.000 đồng.
Bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn – Phó Bí thư huyện Ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện trao học bổng cho các em.

Ngoài ra, tiếp tục thực hiện khâu đột phá “Tập trung xây dựng cơ sở Hội vững mạnh”, nhằm tạo điều kiện giúp cho Cán bộ hội cơ sở có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện ổn định cuộc sống, an tâm công tác, tham gia hoạt động Hội. Hội LHPN huyện đã vận động mạnh thường quân hỗ trợ vốn 10 chị là Chi Hội trưởng, Chi Hội phó Chi hội phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, mỗi chị 5.000.000đ với tổng số tiền là 50.000.000đ không tính lãi với thời gian là 12 tháng.
Dịp này, Hội LHPN huyện biểu dương 09 chị là cán bộ Hội và Hội viên phụ nữ có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh và thực hiện tốt phong trào thi đua “Phụ nữ Tây Ninh Tự tin, Trách nhiệm và Tiến bộ”
Bà Vương Thị Thúy Oanh, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện Ủy – Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện (áo dài vàng, đứng giữa) trao vốn cho các chị cán bộ Hội
     Cũng trong chương trình, qua thời gian phát động, kêu gọi ủng hộ áo dài, Hội LHPN huyện và LĐLĐ huyện đã nhận được hơn 300 bộ áo dài. Nhân dịp kỷ niệm 8/3 Ban tổ chức hội nghị cũng trao tặng100 bộ áo dài cho Công đoàn khu kinh tế tỉnh Tây Ninh nhằm sẻ chia đến các chị công nhân những bộ áo dài truyền thống của dân tộc, tôn vinh áo dài Việt Nam.
Lãnh đạo chụp hình lưu niệm
Nhân kỷ niệm 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ  8/3, Hội LHPN huyện và Liên đoàn Lao động huyện cũng tổ chức 10 gian hàng ẩm thực, trưng bày các món bánh dân gian được làm từ đôi tay khéo léo của hội viên quần chúng phụ nữ trên địa bàn huyện.
Hội LHPN huyện Gò Dầu