Thứ sáu - 01/03/2024 04:27 97 0
Hưởng ứng phát động phong trào của Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Tây Ninh chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, với chủ đề “Phụ nữ Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ giữ gìn, tuyên truyền và quảng bá các Di tích lịch sử văn hoá của tỉnh Tây Ninh”
Ngày 01/3/2024, Nữ Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ tổ chức chuyến về nguồn tham quan một số Di tích Lịch sử văn hóa trên địa bàn tỉnh Tây Ninh gồm: Địa điểm thành lập cơ sở Đảng Cộng sản đầu tiên tỉnh Tây Ninh tại Giồng Nần (Châu Thành); Di tích Đình Thái Bình (Tp. Tây Ninh); Di tích Lịch sử Địa điểm Căn cứ Ban Tuyên huấn Trung ương Cục miền Nam; Căn cứ Chính phủ cách mạng lâm thời Cộng hoà miền Nam và Căn cứ Trung ương Cục miền Nam thuộc Di tích quốc gia đặc biệt Căn cứ Trung ương Cục miền Nam (Tân Biên).

Tại các địa điểm, Đoàn đã thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ và chụp bộ ảnh với trang phục truyền thống (áo dài, áo bà ba). Thông qua các hoạt động đã góp phần phát huy vai trò của nữ CBCC, NLĐ ngành tuyên giáo đối với công tác tuyên truyền, giáo dục, quảng bá di tích lịch sử của tỉnh Tây Ninh. Đồng thời, đẩy mạnh phong trào thi đua trong nữ CBCC, NLĐ, nâng cao vai trò của phụ nữ trong gia đình và xã hội.
Một số hình ảnh các chị Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thướt tha trong tà áo dài: