Phụ nữ xã Trường Hòa tích cực hưởng ứng tuần lễ áo dài và Gặp mặt tặng quà tân binh trước khi lên đường nhập ngũ năm 2024

Thứ hai - 26/02/2024 03:53 1.315 0
Để thiết thực chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, hưởng ứng tuần lễ áo dài do Trung ương Hội LHPN tỉnh phát động. Hội LHPN xã Trường Hòa phối hợp với Công Đoàn cơ sở xã phát động chương trình hưởng ứng Tuần lễ áo dài năm 2024 đến cán bộ hội viên phụ nữ công chức viên chức giáo viên nữ thanh niên,… trên địa bàn xã tích cực hưởng ứng thường xuyên mặc áo dài trong dịp quan trọng tham gia lễ hội, hội nghị, tham gia chào cờ đầu tuần trong thời gian diễn ra sự kiện tuần lễ áo dài, cán bộ công chức viên chức hội viên phụ nữ mặc áo dài trong ngày làm việc đồng lọat vào ngày 8/3.
Các chị hội viên phụ nữ thướt tha trong tà áo dài
Thời gian hưởng ứng tuần lễ áo dài năm 2024 từ ngày 01/03 đến ngày 08/03/2024 vận động nữ cán bộ công chức viên chức đoàn viên công đoàn ủng hộ tặng trang phục áo dài cũ còn sử dụng được cho cán bộ hội viên phụ nữ và nữ công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trong Chương trình “gian hàng áo dài 0 đồng”. Được biết trong thời gian tới Hội LHPN xã trường Hòa tiếp tục duy trì tổ chức “gian hàng áo dài 0 đồng” định kỳ hàng quý tại khối Vận xã với mục đích chia sẻ những chiếc áo dài cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn đồng thời tích cực hưởng ứng và lan tỏa tôn vinh nét đẹp qua trang phục áo dài truyền thống từ đó khơi dậy niềm tự hào trách nhiệm của chị em trong việc giữ gìn và phát huy giá trị Di sản văn hóa dân tộc.
Ngày 25/02/2024 Hội LHPN xã Trường Hoà, thị xã Hoà Thành, tỉnh Tây Ninh đã tổ chức thăm hỏi, động viên, trao tặng quà cho các tân binh lên đường nhập ngũ, làm nhiệm vụ thiêng liêng bảo vệ tổ quốc. Hoạt động nhằm động viên thanh niên yên tâm tư tưởng sẵn sàng lên đường nhập ngũ,  phấn đấu rèn luyện hoàn thành tốt nhiệm vụ của một quân nhân.
Hội LHPN xã thăm hỏi, động viên, trao tặng quà cho các tân binh
Trong đợt này, Hội LHPN xã Trường Hòa đã tao tặng 31 phần quà trị giá
18.60 0.000 đồng gồm tiền mặt và vật dụng thiết yếu phục vụ sinh hoạt, thể thao của tân binh nguồn kinh phí do Hội vận động mạnh thường quân trên địa bàn xã hỗ trợ. mong muốn các tân binh tiếp bước truyền thống yêu nước của các thế hệ cha anh đi trước nỗ lực phấn đấu rèn luyện tốt trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự. Được biết trong đợt này xã Trường Hòa có 27 thanh niên tình nguyện trong số 31 thanh niên nhập ngũ.
Những món quà cùng lời thăm hỏi động viên đã thể hiện tình cảm yêu thương và trách nhiệm của tổ chức Hội trong thực hiện chính sách hậu phương quân đội, tạo niềm vui phấn khởi để các tân binh sẵn sàng lên đường làm nhiệm vụ thiêng liêng bảo vệ tổ quốc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Hội LHPN xã Trường Hoà