HỘI LHPN HUYỆN GÒ DẦU TỔ CHỨC VỀ NGUỒN VIẾNG KHU DI TÍCH LỊCH SỬ VĂN HÓA – DANH THẮNG VÀ DU LỊCH NÚI BÀ ĐEN TÂY NINH

Thứ ba - 20/02/2024 04:26 120 0
Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 năm 2024.
Sáng ngày 16/02/2024, tại Khu di tích lịch sử Văn hóa- Danh thắng và Du lịch Núi Bà Đen, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Gò Dầu tổ chức Chương trình Về nguồn viếng Khu di tích lịch sử Văn hóa- Danh thắng và Du lịch Núi Bà Đen Tây Ninh. Tham dự Chương trình có bà Huỳnh Thị Phương Loan - Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện cùng các chị là Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội LHPN các xã, thị trấn, Hội Phụ nữ Công an huyện.
          Trong Chương trình, Hội LHPN huyện tổ chức Hái hoa dân chủ tìm hiểu truyền thuyết về Linh Sơn Thánh Mẫu núi Bà Đen và trao tặng những phần quà lưu niệm. Ngoài ra còn tổ chức cho các chị tham quan khu du lịch.
Chương trình để lại nhiều ấn tượng và kỷ niệm đẹp trong lòng các thành viên tham gia. Qua đó góp phần nâng cao hơn nữa ý thức tinh thần trách nhiệm , đoàn kết, gắn bó, tạo động lực hăng say công tác Hội, xây dựng hình ảnh Người “ Phụ nữ Tây Ninh tự tin, trách nhiệm và tiến bộ”.
Hội LHPN huyện Gò Dầu