Các cấp Hội thị xã Hòa Thành tích cực vận động hưởng ứng "Tuần lễ áo dài"

Thứ ba - 20/02/2024 20:40 463 0
Nhằm tiếp tục tạo hiệu ứng lan tỏa trong cộng đồng và khơi dậy trách nhiệm gìn giữ, phát huy di sản văn hóa Việt Nam, Hội LHPN phường Hiệp Tân, thị xã Hòa Thành vận động cán bộ, hội viên, nữ công chức, viên chức, lao động, nữ thanh niên, phụ nữ toàn phường tích cực hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” năm 2024.

Cụ thể, Hội LHPN phường và các chi hội khu phố trên địa bàn đã và đang có nhiều hoạt động hưởng ứng "Tuần lễ áo dài" hết sức thiết thực, ý nghĩa, như: tổ chức các hoạt động truyền thông về áo dài, quảng bá nét đẹp của phụ nữ với trang phục áo dài; đồng diễn áo dài; vận động quyên góp để trao tặng áo dài cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn do Hội LHPN tỉnh phát động,...
    Trước đó, Hội LHPN phường Hiệp Tân và phường Long Hoa cũng đồng loạt tổ chức chương trình “Phiên chợ tết – gắn kết yêu thương” năm 2024. Tại phiên chợ, Hội LHPN 02 phường đã trao hơn 120 phần quà cho cán bộ và hội viên, phụ nữ, người dân khó khăn; 40 phiếu mua hàng cho công nhân khu nhà trọ; hơn 180 bộ áo dài đã được Hội LHPN hai phường vận động quyên góp.

Hội LHPN phường Hiệp Tân – Long Hoa