Hội LHPN xã Lợi Thuận phối hợp tổ chức hội nghị đối thoại với Phường Bavet, Vương quốc Campuchia

Thứ hai - 26/02/2024 05:29 682 0
Phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam với tinh thần Đoàn kết, hữu nghị truyền thống, hợp tác toàn diện bền vững lâu dài, qua đó thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị, giao lưu giữa xã Lợi Thuận và Phường Bavet, Vương quốc Campuchia.
Chiều  ngày 21/02/2024, tại Trung tâm Văn hóa Thể thao và Học tập cộng đồng xã Lợi Thuận, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh đã diễn ra Hội nghị giao ban đối ngoại giữa xã Lợi Thuận với phường Bavet, tỉnh Bavet (Vương quốc Campuchia.) Đại diện phía Campuchia có ông Sanh Sa Khol - Chủ tịch phường Bavet, ông Cao Sa Văn - Phó chủ tịch Phường Bavet, bà Dem Ra Ny - Đại biểu Hội Đồng – Chủ tịch Hội LHPN phường Bavet,Campuchia.
Bà Phạm Thị Ngọc Ánh Chủ tịch Hội LHPN xã Lợi Thuận tặng quà cho bà Dem Ra Ny - Đại biểu Hội Đồng- CT.Hội LHPN phường Bavet,Campuchia
Tại chương trình Hội LHPN Lợi Thuận đã trao tặng phần quà mỗi phần trị giá 1.000.000 đồng, bà Dem Ra Ny Đại biểu Hội Đồng - Chủ tịch Hội LHPN phường Bavet, Campuchia.
Ông Trần Thiện Trang PCT-UBND xã Lợi Thuận ( Phải), bà Võ Thị Tuyết PCT- Hội LHPN xã trao tặng quà cho các thanh niên chuẩn bị nhập ngũ
Trong bầu không khí vui mừng phấn khởi của những ngày đầu xuân mới. Để động viên thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2024 lên đường làm nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Chiều ngày 23/02/2024 tại Văn phòng ấp Thuận Hòa Hội LHPN xã Lợi Thuận vận động mạnh thường quân tặng cho 4 thanh niên tiền mặt và phần quà. Tổng trị giá 2.400.000 đồng. Phần quà tuy nhỏ nhưng động viên cho các thanh niên lên đường nhập ngũ, luôn giữ gìn sức khỏe, ra sức rèn luyện, học tập, chấp hành tốt các quy định, phát huy truyền thống của quê hương và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong môi trường Quân đội, xứng đáng là người thanh niên Việt Nam kiên cường, dũng cảm, không ngại khó khăn, chung sức, chung lòng làm nhiệm vụ “Bảo vệ Tổ Quốc”.
Hội LHPN xã Lợi Thuận