Hòa Thành: CLB Nữ từ thiện tỉnh Tây Ninh trao bò sinh sản cho phụ nữ nghèo

Thứ tư - 28/02/2024 21:54 91 0
Sáng ngày 27/2/2024, Câu lạc bộ Nữ từ thiện tỉnh Tây Ninh tổ chức trao tặng bò sinh sản cho phụ nữ nghèo phường Hiệp Tân và xã Trường Hòa, thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh. Đến dự có ông Nguyễn Thành Tâm - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Tây Ninh; Bà Lưu Thanh Hằng – Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; ông Trần Văn Khải – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Hòa Thành; ông Trương Văn Hoàn - Phó Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch UBND thị xã Hoà Thành; ông Nguyễn Hữu Thọ - Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy; bà Nguyễn Thị Nhàn - Chủ nhiệm CLB Nữ từ thiện tỉnh Tây Ninh cùng các thành viên Câu lạc bộ.
Lãnh đạo địa phương và Câu lạc bộ Nữ từ thiện tỉnh chụp hình lưu niệm
Tại Chương trình, CLB đã trao bò cho hộ gia đình Chị Huỳnh Thị Ngọc Trang, sinh năm 1980, hiện ngụ khu phố Hiệp Trường, phường Hiệp Tân, thuộc diện hộ cận nghèo. Nghề nghiệp bán vé số, nuôi mẹ già và 01 con học lớp 10 và hộ Chị Huỳnh Thị Ngọc Thúy, sinh năm 1970, ngụ ấp Trường Xuân, xã Trường Hòa, chị đang bị bệnh phải xạ trị.
          Hai con bò sinh sản tổng trị giá 44.000.000 đồng do Câu lạc bộ nữ từ thiện tỉnh Tây Ninh trao tặng nhằm giúp cho gia đình có điều kiện tăng thêm thu nhập, ổn định kinh tế gia đình, vươn lên trong cuộc sống.
          Dịp này, Chủ tịch UBND thị xã Hoà Thành trao tặng Giấy khen và hiện vật lưu niệm cho Câu lạc bộ nữ từ thiện tỉnh Tây Ninh, thay lời cảm ơn sâu sắc.
         Được biết, từ năm 2012 đến nay, CLB đã trao tặng 28 con bò cho phụ nữ nghèo trên địa bàn thị xã Hòa Thành, tổng trị giá 610 triệu đồng. Qua đó đã giúp nhiều hộ gia đình thoát nghèo, cuộc sống đỡ khó khăn hơn trước.
                                                                     HỘI LHPN THỊ XÃ HÒA THÀNH