Bến Cầu tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ Hội cho cán bộ Hội cơ sở năm 2024

Thứ sáu - 08/03/2024 02:19 693 0
Sáng ngày 28/02/2024, tại hội trường Khối vận huyện, Hội LHPN huyện Bến Cầu tổ chức khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ Hội cho cán bộ Hội cơ sở năm 2024.
Bà Vũ Thị Vân – Chuyên viên Văn phòng – Tổ chức Hội LHPN tỉnh, giảng viên triển khai chuyên đề 1 cho các học viên.
      Phát biểu tại buổi khai giảng, Bà Lê Diệu Linh – Phó giám đốc trung tâm chính trị huyện mong muốn các học viên tham gia lớp tập huấn sẽ học hỏi, trang bị thêm nhiều kiến thức về nghiệp vụ công tác Hội từ đó nâng cao chất lượng, hiệu quả trong hoạt động Hội.
       Lớp học diễn ra từ ngày 28-02 đến ngày 29-02. Hơn 50 học viên là cán bộ Hội LHPN cấp cơ sở trong toàn huyện sẽ tham gia học 4 chuyên đề: Chuyên đề 1: Tuyên truyền PTTĐ “Xây dựng người Phụ nữ Việt Nam thời đại mới” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động cụ thể hóa bằng PTTĐ “Phụ nữ Tây Ninh tự tin, trách nhiệm và tiến bộ”; hướng tới xây dựng hình ảnh và phẩm chất người phụ nữ Tây Ninh đáp ứng yêu cầu của thời đại mới; Chuyên đề 2: Thực hiện khâu đột phá “Đổi mới phương thức hoạt động Hội, trọng tâm là ứng dụng công nghệ thông tin”; Chuyên đề 3: Xây dựng tổ chức Hội, chi hội cơ sở vững mạnh; Chuyên đề 4: Hướng dẫn xây dựng mô hình tập hợp, thu hút hội viên; Kỹ năng tổ chức sinh hoạt hội viên.
       Thông qua lớp tập huấn nhằm phát huy nội lực, vai trò chủ động của cán bộ Hội LHPN cơ sở trong việc nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, qua đó xây dựng đội ngũ cán bộ Hội đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ, vị trí việc làm trong thời kỳ mới.
Hội LHPN huyện Bến Cầu