TP. Tây Ninh: Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ phụ nữ cơ sở.

Thứ năm - 09/05/2024 09:54 65 0
Sáng ngày 6/5, Hội LHPN thành phố Tây Ninh phối hợp Ban Tuyên giáo Thành ủy tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ phụ nữ cơ sở năm 2024.

Tham gia lớp học có 65 học viên là các cán bộ Hội LHPN cơ sở. Trong thời gian 5 ngày (từ ngày 6-10/5/2024) các học viên được truyền đạt, nghiên cứu các chuyên đề gồm: Một số vấn đề lý luận, thực tiễn về Chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên Chủ nghĩa xã hội ở nước ta; Hệ thống chính trị ở Việt Nam; Tư tưởng Hồ Chí Minh, quan điểm của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về công tác phụ nữ và bình đẳng giới; Chức năng đại diện, các phong trào thi đua, cuộc vận động và nhiệm vụ của Hội LHPN Việt Nam nhiệm kỳ 2022- 2027; Phương pháp và kỹ năng cơ bản của cán bộ Hội phụ nữ cơ sở; Chuyên đề ngoại khóa  “Phụ nữ Thành phố hòa nhập mạng xã hội”.

Qua đó nhằm trang bị những kến thức cơ bản về lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ phụ nữ ở cơ sở, góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ Hội cơ sở có phẩm chất đạo đức tốt, có bản lĩnh chính trị vững vàng, đồng thời nâng cao chất lượng hiệu quả công tác vận động phụ nữ trong giai đoạn hiện nay.
Tấn Đạt