Gò Dầu: Tập huấn nâng cao năng lực cho cán bộ Hội cơ sở

Thứ sáu - 26/04/2024 05:06 47 0
Sáng ngày 15/4, tại Hội trường Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện huyện, Hội LHPN huyện Gò Dầu phối hợp Ban Tuyên giáo huyện ủy mở lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ Hội LHPN ở cơ sở năm 2024.

Lớp tập huấn diễn ra từ ngày 15/4/2024 đến ngày 22/4/2024. Đến với lớp tập huấn, các chị cán bộ Hội cơ sở sẽ được học tập về lý luận chính trị, các phương pháp và kỹ năng cơ bản của cán bộ Hội cơ sở và báo cáo phụ khóa về Thông tin thời sự và tình hình, nhiệm vụ  của địa phương.
    Qua lớp tập huấn, nhằm giúp cho đội ngũ cán bộ, hội viên của Hội Liên hiệp Phụ nữ ở cơ sở nắm được những vấn đề lý luận chính trị cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Mính; Đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam về Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và nghiệp vụ công tác hội tại cơ sở. Qua đó tích cực chăm lo xây dựng, tổ chức Hội tham gia xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh, xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.
Nhằm mang yêu thương, đồng hành và tài trợ quà tặng để chăm sóc sức khỏe cho chị em hội viên, quần chúng phụ nữ. Sáng ngày 25/4/2024, tại Hội trường UBND huyện, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Gò Dầu phối hợp cùng Hội Nông dân huyện, Đoàn Thanh niên và Nhãn hàng viên uống Bảo Xuân tổ chức chương trình truyền thông tư vấn và chăm sóc sức khỏe phụ nữ “cân bằng nội tiết – giữ gìn hạnh phúc”.

Trong chương trình các chị được nghe Bác sĩ Chuyên khoa 1: Hồ Mai Hoa - giảng viên quốc gia về chăm sóc sức khoẻ chia sẻ về kiến thức sức khỏe, các bệnh nguy hiểm ở phụ nữ, sự suy giảm sức khỏe giai đoạn tiền mãn kinh,…và được tặng quà lưu niệm.
                                                                   HỘI LHPN HUYỆN GÒ DẦU