Thứ sáu - 05/01/2024 03:10 653 0
Chiều ngày 04/01, tại Hội trường Khối Đoàn thể, Hội LHPN thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2023, chương trình phối hợp giữa Hội LHPN và Phòng Nội vụ thị xã Hòa Thành giai đoạn 2019-2023.
Tham dự Hội nghị có Bà Kim Thị Minh – Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN tỉnh; ông Nguyễn Văn Phong – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã.
Bà Nguyễn Thu – Chủ tịch Hội LHPN thị xã Hòa Thành phát biểu khai mạc Hội nghị
      Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, ông Nguyễn Văn Phong - Phó Bí thư thường trực Thị ủy đề nghị Ban chấp hành Hội nghiêm túc tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Hội LHPN tỉnh, phát huy mặt mạnh, khắc phục hạn chế; có điểm nhấn nỗi bật để hoạt động Hội ngày càng khởi sắc hơn.
       Nhân hội nghị này, Hội LHPN thị xã Hòa Thành phát động, hướng dẫn thực hiện phong trào thi đua năm 2024 nhằm lan tỏa sâu rộng phong trào thi đua tới các tầng lớp phụ nữ, tạo khí thế thi đua sôi nổi và đạt hiệu quả cao; khích lệ, động viên và phát huy mạnh mẽ tinh thần nỗ lực vươn lên, cống hiến tài năng, trí tuệ của các tầng lớp phụ nữ, góp phần xây dựng Hòa Thành đô thị loại III. Phát động 100% Hội LHPN xã, phường, Hội Phụ nữ Công an ký kết giao ước thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2024.
Lãnh đạo khen thưởng cá nhân thực hiện tốt công tác quản lý vốn NHCSXH
     Bên cạnh đó, Hội LHPN thị xã phối hợp Phòng Nội vụ tổng kết Chương trình phối hợp về đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước và phát hiện, bồi dưỡng, biểu dương, khen thưởng, nhân rộng các điển hình tiên tiến giai đoạn 2019 - 2023. Ký kết chương trình phối hợp giai đoạn 2024-2029. Có 05 tập thể, 02 cá nhân được UBND thị xã tặng Giấy khen có thành tích xuất sắc trong thực hiện chương trình phối hợp.
Phát động Hội LHPN xã, phường, Hội Phụ nữ Công an ký kết giao ước thi đua năm 2024
     Dịp này, UBND tỉnh tặng Bằng khen cho 05 hội viên, Hội LHPN tỉnh tặng Giấy khen cho 04 hội viên. UBND thị xã tặng Giấy khen cho 03 tập thể, 03 cá nhân. Hội LHPN thị xã tặng giấy khen 08 tập thể và 22 cá nhân có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong hoạt động phong trào thi đua, nhiệm vụ công tác Hội, công tác quản lý vốn Ngân hàng  chính sách xã hội năm 2023.
HỘI LHPN THỊ XÃ HÒA THÀNH