Hội LHPN huyện Bến Cầu tổ chức Lễ phát động thi đua thực hiện chủ đề năm và cuộc thi “Ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động Hội"

Thứ sáu - 08/03/2024 02:03 491 0
Nhằm cụ thể hóa mục tiêu khâu đột phá “Đổi mới phương thức hoạt động Hội, trọng tâm là ứng dụng công nghệ thông tin” nhiệm kỳ 2021-2026. Nâng cao nhận thức, kỹ năng của cán bộ Hội các cấp về ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động Hội nói chung và tổ chức sinh hoạt hội viên nói riêng. Qua đó thúc đẩy mạnh mẽ sự sáng tạo của cán bộ Hội các cấp và huy động sự tham gia tích cực của hội viên trong đổi mới hình thức hoạt động Hội.
        Chiều ngày 22/02/2024, tại hội trường Khối vận huyện, Hội LHPN huyện Bến Cầu tổ chức lễ phát động thi đua thực hiện chủ đề “Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động Hội” và cuộc thi “Ứng dụng công nghệ thông tin trong tổ chức sinh hoạt hội" năm 2024. Tham dự có bà Lê Thị Tuyền – HUV -  Chủ tịch Hội LHPN huyện; Bà Trần Thị Hồng Vân – Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện và hơn 100 cán bộ, hội viên tham dự.
Quang cảnh buổi lễ phát động
     Tại hội nghị bà Lê Thị Tuyền – HUV -  Chủ tịch Hội LHPN huyện phát động thi đua thực hiện chủ đề “Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động Hội” và Định hướng, gợi ý một số nội dung trọng tâm. Bà Trần Thị Hồng Vân – PCT Hội LHPN huyện phát động tham gia cuộc thi “Ứng dụng công nghệ thông tin trong tổ chức sinh hoạt hội" năm 2024.
Bà Lê Thị Tuyền – CT Hội LHPN huyện phát động thi đua thực hiện chủ đề “Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động Hội”.
Dịp này, Hội LHPN huyện cũng phát động thực hiện phong trào thi đua “Phụ nữ Tây Ninh tự tin, trách nhiệm, tiến bộ” đến cán bộ, hội viên phụ nữ nắm và thực hiện đạt hiệu quả cao.
Hội LHPN huyện Bến Cầu