Phụ nữ Tây Ninh hưởng ứng "Tuần lễ áo dài" năm 2024

Thứ tư - 28/02/2024 02:15 135 0
Phụ nữ Tây Ninh hưởng ứng "Tuần lễ áo dài" năm 2024
Hội LHPN tỉnh kêu gọi hội viên, phụ nữ tỉnh Tây Ninh hãy tích cực tham gia để lan tỏa, quảng bá áo dài Việt Nam và tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam đến đông đảo nhân dân trong và ngoài nước; khơi dậy trách nhiệm của mỗi công dân Việt Nam trong việc gìn giữ, phát huy các di sản văn hóa truyền thống của dân tộc.
⏰⏰ Từ ngày 01/03 – 08/03/2024

????Hình ảnh tham gia của cán bộ, hội viên, phụ nữ các đơn vị chủ động đăng tải trên trang Fanpage của đơn vị mình (đính kèm Hashtag
#TuanleaodaiVietNam_2024, #PhunuTayNinh, #tutin-trachnhiem-tienbo) và gửi link đăng tải về Hội LHPN tỉnh để chia sẻ trên trang fanpage của HỘI LHPN TỈNH TÂY NINH qua tin nhắn của trang tại địa chỉ: Hội Liên Hiệp Phụ nữ Tây Ninh 70 hoặc qua Zalo OA (kèm mã QR).