Phụ nữ Dương Minh Châu giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm từ thực tiễn

Thứ năm - 04/01/2024 20:42 105 0
Nhằm tạo điều kiện, gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong thực hiện có hiệu quả mô hình 3 sạch trong thực hiện Cuộc vận động xây dựng gia đình “5 không 3 sạch” góp phần thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng Nông thôn mới giai đoạn 2021-2025. Vừa qua, Hội LHPN huyện tiếp đoàn Hội LHPN tỉnh Sóc Trăng tại huyện Dương Minh Châu.
Tại buổi làm việc các chị được nghe chị Trần Mỹ Trang – Chủ tịch Hội LHPN huyện báo cáo kết quả thực hiện Cuộc vận động xây dựng gia đình “5 không 3 sạch” góp phần thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng Nông thôn mới giai đoạn 2021-2025 và tóm tắt các mô hình của Hội được cấp ủy, chính quyền đánh giá cao trong tham gia xây dựng nông thôn mới ở địa phương và đoàn được tham quan gian hàng 0 đổng đổi rác thải nhựa nhận quà tại Thị Trấn Dương Minh Châu.
Quang cảnh buổi giao lưu trao đổi kinh nghiệm giữa Hội LHPN tỉnh Sóc Trăng và Hội LHPN huyện Dương Minh Châu
* Giao lưu, học tập kinh nghiệm, cách làm hay tại tỉnh Đồng Tháp
     Chiều ngày 29/12/2023, tại Hội trường Ủy ban nhân dân Thị trấn Thường Thới Tiền, Huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp. Hội LHPN xã Phước Minh, huyện Dương Minh Châu tổ chức về nguồn giao lưu trao đổi, học tập kinh nghiệm, cách làm hay cho cán bộ Hội tại Hội  LHPN Thị trấn Thường Thới Tiền, Huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp.
      Tại buổi giao lưu, đại biểu được nghe Hội LHPN Thị trấn Thường Thới Tiền, Huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp chia sẻ tóm tắt tình hình hoạt động nổi bật của địa phương trong năm, những khó khăn, thuận lợi trong hoạt động công tác Hội. Bên cạnh đó, các chị còn được chia sẻ mô hình mới, cách làm hay, hoạt động có hiệu quả của mô hình “Tổ Phụ nữ Trí thức”, mô hình “Ngôi nhà san sẻ yêu thương”  thu gom rác thải nhựa. Từ các cách làm hay, các mô hình phù hợp đã góp phần xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, thu hút đông đảo hội viên tham gia. Thông qua buổi giao lưu, tạo điều kiện cho cán bộ Hội trong xã có dịp gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong thực hiện nhiệm vụ, đồng thời vận dụng mô hình, cách làm hay vào thực tế, góp phần nâng cao hoạt động phong trào Hội.
Quang cảnh về nguồn của Hội LHPN xã Phước Minh
Mỹ Lệ