Gò Dầu: Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ

Thứ ba - 09/05/2023 22:09 178 0
Sáng ngày 08/5/2023, tại Hội trường Khối Đảng - Đoàn thể huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh, Hội LHPN huyện Gò Dầu phối hợp Ban Tuyên giáo Huyện ủy mở lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ Hội LHPN ở cơ sở năm 2023.

Đến dự buổi khai giảng có bà Kim Thị Minh - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, ông Lâm Sơn Hải – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, bà Nguyễn Thị Cẩn – Phó Ban Dân vận Huyện ủy, bà Huỳnh Thị Phương Loan – Huyện ủy viên , Chủ tịch Hội LHPN huyện và 60 chị là Ủy viên Ban Chấp hành Hội LHPN xã, thị trấn; Hội Phụ nữ Công an; Chi hội Trưởng, chi hội phó, các tổ trưởng, tổ phó phụ nữ ấp, khu phố trên địa bàn huyện. Lớp tập huấn diễn ra từ ngày 08/5/2023 đến ngày 12/5/2023.

Bà Kim Thị Minh - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh chia sẻ tại buổi tập huấn

Đến với lớp tập huấn, các chị cán bộ Hội cơ sở sẽ được học tập về lý luận chính trị, các phương pháp và kỹ năng cơ bản của cán bộ Hội cơ sở và báo cáo phụ khóa về phòng chống Tội phạm ma túy, trộm cấp tài sản và mua bán người qua biên giới. Qua đó, giúp cho đội ngũ cán bộ, hội viên của Hội Liên hiệp Phụ nữ ở cơ sở nắm được những vấn đề lý luận chính trị cơ bản, nghiệp vụ công tác Hội, tích cực chăm lo xây dựng, tổ chức Hội tham gia xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh, xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Các học viên tham gia trả lời câu hỏi nhận phần thưởng sau buổi tập huấn

HỘI LHPN HUYỆN GÒ DẦU