Châu Thành triển khai công tác thi đua, khen thưởng năm 2024

Thứ tư - 17/01/2024 03:28 103 0
Ngày 16/01, tại Hội trường Ban Dân vận Huyện ủy, Hội LHPN huyện Châu Thành tổ chức Hội nghị triển khai công tác thi đua, khen thưởng năm 2024.

Tại Hội nghị, Hội LHPN huyện Châu Thành đã thông qua Hướng dẫn công tác thi đua, khen thưởng năm 2024, bản tiêu chí đánh giá hoạt động Hội năm 2024, với các nội dung như: thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng người phụ nữ Việt Nam thời đại mới”, thực hiện chủ đề năm “Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin”, thực hiện 8 chỉ tiêu nhiệm kỳ và 3 nhiệm vụ trọng tâm.
Bà Nguyễn Thị Nhàn – Chủ tịch Hội LHPN huyện triển khai một số nội dung thi đua năm 2024
Qua triển khai hướng dẫn thi đua và tiêu chí đánh giá năm 2024, đa số cơ sở Hội đồng tình thống nhất, bên cạnh đó có một số ý kiến trong thực hiện tiêu chí như: Việc tổ chức truyền thông Phong trào thi đua tại cơ sở, cách thức tổ chức thực hiện Dự án 8,…tất cả các ý kiến đã được lãnh đạo Hội LHPN huyện giải đáp, hướng dẫn tại hội nghị.
Chiều cùng ngày, tại Hội trường Ban Dân vận Huyện ủy, Hội LHPN huyện tổ chức truyền thông Phong trào thi đua “Phụ nữ Châu Thành tự tin, trách nhiệm và tiến bộ” cho 40 cán bộ, hội viên trên địa bàn huyện Châu Thành.
Cán bộ Hội tham gia thảo luận
Hội LHPN huyện Châu Thành