Tập huấn nâng cao kỹ năng ứng dụng Công nghệ thông tin cho Cán bộ Hội LHPN cơ sở

Thứ hai - 26/02/2024 03:16 116 0
Thực hiện Chủ đề năm 2024 “Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin” trong công tác Hội, Sáng ngày 21/2/2024 tại Hội trường Ban Dân vận Huyện ủy Châu Thành, tỉnh Tây Ninh, Hội LHPN huyện Châu Thành tổ chức Tập huấn nâng cao kỹ năng ứng dụng Công nghệ thông tin vào Công tác Hội cho 32 Cán bộ Hội cơ sở (Chủ tịch, phó chủ tịch Hội LHPN 15 xã, thị trấn, Hội Phụ nữ Công an huyện).
Quang cảnh buổi tập huấn
Tham dự buổi tập huấn có đồng chí Nguyễn Thị Nhàn - Huyện ủy viên - Chủ tịch Hội LHPN huyện cùng các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban Chấp hành, chủ tịch, phó chủ tịch Hội LHPN 15 xã, thị trấn, Hội Phụ nữ Công an huyện. Tham dự và phụ trách Báo cáo viên triển khai tại Hội nghị có đồng chí Huỳnh Minh Thư –Ban Tuyên Giáo Huyện ủy Châu Thành (quản trị viên Trang Fanpage Châu Thành –Chào Ngày mới).

Tại buổi tập huấn, các đại biểu đã được nghe báo cáo viên phổ biến kỹ năng tương tác tài liệu trực tuyến; khai thác ứng dụng trên thiết bị di động; kỹ năng lưu trữ dữ liệu và giao tiếp trên môi trường mạng, kỹ năng khai thác, sử dụng thông tin mạng xã hội an toàn... đặc biệt được hướng dẫn và thực hành Ứng dụng Canva - Công cụ thiết kế đồ họa trực tuyến sử dụng trên điện thoại và máy tính.

Trao quà cho các học viên thiết kế Infographic đẹp, ấn tượng

Kết thúc buổi tập huấn, Hội LHPN huyện đã tặng 4 phần quà cho 4 đơn vị có thiết kế đẹp, ấn tượng nhất, tất cả các Infographic do các đại biểu thực hành thiết kế đều được đăng trên Mạng xã hội Facebook và zalo của địa phương.

Nguyễn Thị Cẩm Hằng