Thành phố Tây Ninh: Sôi nổi Hội thi dân vũ thể thao

Thứ năm - 14/03/2024 03:18 130 0
Sáng ngày 05/3/2024, tại Hội trường Trung tâm văn hóa, thể thao Thành phố Tây Ninh, Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố Tây Ninh phối hợp Thành đoàn tổ chức Hội thi dân vũ thể thao năm 2024 với chủ đề “Phụ nữ- thanh niên Thành phố tự tin, khỏe đẹp”.

Đến dự hội thi có bà Đỗ Thị Thùy Dung – Trưởng Ban Tuyên giáo chính sách luật pháp Hội LHPN tỉnh Tây Ninh; ông Nguyễn Duy Phúc – Phó Chánh văn phòng Tỉnh đoàn; Ông Phạm Minh Thắng – Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy; Bà Lâm Thu Hương – Giám đốc Trung tâm văn hóa, thể thao và truyền thanh thành phố.
Hội thi nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên, hội viên phụ nữ, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, qua đó lan tỏa hình ảnh hoạt động của t chức Hội, Đoàn thanh niên và nhân dân trên địa bàn Thành phố góp phần trong việc xây dựng đời sống văn hóa sở để thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ về phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng-an ninh và thực hiện phong trào thi đua  “Phụ nữ Tây Ninh tự tin, trách nhiệm, tiến bộ”.
Tham gia hội thi có 10 đội, với hơn 100 thí sinh đến từ hội phụ nữ và đoàn thanh niên các phường, xã trên địa bàn thành phố. Mỗi đội tự dàn dựng và trình diễn một tiết mục dân vũ thể thao đồng đội trên nền nhạc các ca khúc ca ngợi quê hương, đất nước, gia đình, truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, các ca khúc mang bản sắc văn hóa dân tộc.

Theo đánh giá của Ban giám khảo, các tiết mục dự thi đều có sự đầu tư dàn dựng tốt, tập luyện về vũ đạo, chọn nhạc nền đúng chủ đề, trang phục đẹp, mang đến hội thi những tiết mục chỉn chu, đặc sắc.
Qua 1 buổi tranh tài sôi nổi, kết quả đơn vị phường 2 xuất sắc đạt giải nhất, xã Thạnh Tân đạt giải nhì và phường 3 đạt giải ba. Ban tổ chức cũng trao giải khuyến khích cho các đội còn lại.
Phương Vy