Hội nghị kiểm tra chuyên đề năm 2023 đối với Hội LHPN huyện Châu Thành

Thứ hai - 24/04/2023 07:14 490 0

Thực hiện Kế hoạch số: 139/KH-BTV ngày 13/3/2023 và Thông báo số: 52/TB-BTV ngày 07/4/2023 của Ban Thường vụ LHPN tỉnh về kiểm tra, giám sát hoạt động phong trào Hội và kiểm tra chuyên đề năm 2023, sáng ngày 21/4/2023, tại Hội trường Ban Dân vận Huyện ủy Châu Thành, tinht Tây Ninh, Đoàn kiểm tra Hội LHPN tỉnh đến kiểm tra chuyên đề đối với Hội LHPN huyện Châu Thành và 15 Hội LHPN cơ sở về thực hiện quy trình, hồ sơ liên quan đến công tác nhân sự, công tác quản lý quỹ hội, hội phí và các nguồn thu hợp pháp khác của Hội, công tác rà soát, quản lý hội viên trên phần mềm quản lý hội viên.

Tham dự buổi kiểm tra, Đoàn kiểm tra Hội LHPN tỉnh có đồng chí: Võ Thị Hồng Út –UV.BTV, Chánh Văn phòng – Tổ chức, đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Kiều - Phó Chánh Văn phòng - Tổ chức; đồng chí Nguyễn Thị Nhàn – HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Ánh - Phó chủ tịch Hội LHPN huyện cùng các đồng chí UV.BTV Hội LHPN huyện, cùng 30 đồng chí là chủ tịch, phó chủ tịch Hội LHPN cấp cơ sở.

Quang cảnh buổi kiểm tra

Qua kiểm tra hồ sơ cấp huyện và cơ sở, đồng chí Võ Thị Hồng Út đánh giá cao các kết quả Hội LHPN huyện đạt được trong năm 2022 và Quý I năm 2023, đặc biệt trong công tác nhân sự: Hội LHPN huyện đã hoàn chỉnh hồ sơ nhân sự  (Cấp huyện: Bầu bổ sung 01 Ủy viên Ban Thường vụ Hội LHPN huyện và bầu bổ sung 03 Ủy viên Ban Chấp hành Hội LHPN huyện), cấp cơ sở: Bầu bổ sung 03 Chủ tịch Hội cơ sở (Trí Bình, Thanh Điền và Công an) và 03 Phó Chủ tịch Hội cơ sở (Trí Bình, Đồng Khởi và thị trấn). Bầu Ủy ban Kiểm tra cấp huyện là 3 đồng chí, cấp cơ sở giới thiệu 16 đồng chí phụ trách công tác kiểm tra, bên cạnh đó công tác tập hợp hội viên, phát triển hội viên mới đạt nhiều kết quả tích cực (tỷ lệ tập hợp hội viên toàn huyện đạt tỷ lệ 62%).

Nguyễn Thị Cẩm Hằng