Hưng Thuận, Trảng Bàng: Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền địa phương đối với hội viên phụ nữ năm 2023

Thứ hai - 10/04/2023 23:37 414 0

Chiều ngày 07/4/42023, tại Hội trường nhà văn hóa xã Hưng Thuận, Hội LHPN xã Hưng Thuận, thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh tổ chức Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền địa phương đối với hội viên phụ nữ năm 2023. Đến dự hội nghị có đồng chí Trần Quang Minh – Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Phan Văn Tuấn – Chủ tịch UBND xã, cùng 35 hội viên phụ nữ tham dự. Tại hội nghị đối thoại đồng chí Phan Văn Tuấn – Chủ tịch UBND xã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng an ninh quí I và phương hướng nhiệm vụ quí II năm 2023.

Qua hội nghị các dì, các chị đã nghe đồng chí Phan Văn Tuấn – Chủ tịch UBND xã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng an ninh quí I và phương hướng nhiệm vụ quí II năm 2023 và đóng góp 09 kiến có liên quan đến các vấn đề như: lĩnh vực đất đai, an sinh xã hội, an toàn giao thông, nghĩa vụ quân sự…Trên tinh thần cầu thị, cởi mở và xây dựng, lãnh đạo xã đã lắng nghe những ý kiến của hội viên phụ nữ trên địa bàn xã. Các ý kiến, kiến nghị của hội viên phụ nữ cơ bản đã được lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương làm rỏ, giải thích tai hội nghị; các ý kiến không thuộc thẩm quyền của cấp xã được lãnh đạo ghi nhận lại và kiến nghị cấp có thẩm quyền.

Đồng chí Phan Văn Tuấn - Chủ tịch UBND xã giải đáp ý kiến của hội viên phụ nữ

Hội nghị đối thoại đã giúp cho các hội viên phụ nữ từng bước nâng cao nhận thức, hiểu biết về các chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước. Đây cũng là cơ hội để hội viên phụ nữ đóng góp ý kiến, bày tỏ tâm tư nguyện vọng của mình trước các vấn đề của xã hội. Tiếp tục thực hiện trách nhiệm của mình trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh, văn minh.

Nhân dịp này, thể hiện tấm lòng tôn kính đối với Bác Hồ kính yêu. Hội LHPN xã Hưng Thuận trao 30 ảnh Bác Hồ cho hội viên phụ nữ, nhằm hưởng ứng kỷ niệm 75 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc.

HỘI LHPN XÃ HƯNG THUẬN