Hội LHPN Bàu Năng tổ chức giám sát cấp phát quà tết cho hộ nghèo nhân dịp tết nguyên đán Quý Mão năm 2023

Thứ ba - 04/04/2023 23:00 522 0

Nhằm nâng cao chất lượng công tác giám sát, phản biện xã hội, đề xuất chính sách liên quan đến phụ nữ, gia đình, trẻ em và bình đẳng giới cũng như phát huy vai trò của Hội trong việc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho phụ nữ, vào lúc 8 giờ ngày 03/4/2023, tại Hội Trường Đảng ủy xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh, Hội LHPN xã Bàu Năng tổ chức giám sát cấp phát quà tết cho hộ nghèo nhân dịp tết nguyên đán Quý Mão năm 2023. Tham dự buổi giám sát có đồng chí Nguyễn Văn Côn – Phó Bí thư Thường Trực Đảng ủy - Trưởng khối vận xã, đơn vị được giám sát có đồng chí Nguyễn Minh Châu – Phó chủ tịch UBND xã và đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Nhung – Công chức lao động - thương binh xã hội xã.

Quang cảnh tổ chức giám sát của Hội LHPN xã Bàu Năng

Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Nhung thông qua báo cáo cấp phát quà tết cho hộ nghèo năm 2023. Kết quả: Quà chăm lo tết: 1.477 phần, tổng trị giá: 443.100.000đ, trong đó: Hộ nghèo; Hộ cận nghèo: 140 phần (mỗi hộ nhận 4 lượt). Hộ gia đình chính sách: 15 phần. Hộ có đối tượng da cam (người khuyết tật): 59 phần. Người cao tuổi: 65 phần. Người dân di cư tự do: 123 phần (các hộ ở nhà trọ). Hộ khó khăn: 1.090 phần (mỗi hộ nhận 03 lượt). Qua giám sát đơn vị được giám sát đã thực hiện đúng các chế độ chính sách và cấp phát đúng đối tượng được hưởng. Đoàn giám sát không có kiến nghị  đối với đơn vị được giám sát.

Mỹ Lệ