Bàu Đồn tổ chức giám sát về chế độ chính sách cho cán bộ nữ đối với UBND xã.

Thứ năm - 10/08/2023 22:21 112 0
Vừa qua, Hội LHPN xã Bàu Đồn, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh tổ chức giám sát về chế độ chính sách cho cán bộ nữ đối với UBND xã.
    Tại buổi giám sát, ông Nguyễn Quốc Danh – công chức Văn phòng - Thống kê UBND xã thông qua báo cáo việc thực hiện chế độ chính sách đối với cán bộ nữ  như chế độ thai sản và việc nâng bậc lương cho cán bộ và việc chăm lo vật chất tinh thần cho cán bộ nhân các ngày lễ, tết trong năm được Đảng ủy- UBND thường xuyên quan tâm. Qua báo cáo, Đảng ủy - UBND xã thường xuyên quan tâm,  tạo mọi điều kiện thuận lợi cho cán bộ nữ, người lao động không chuyên trách tham gia công tác và cuộc sống thường ngày.

Trước đó, Hội LHPN xã phối hợp với các tổ chức chính trị-xã hội tổ chức trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn cho 30 em mỗi xuất là 500.000đ tổng số tiền 15.000.000 đồng kinh phí do công ty HAPPY-CORP tài trợ.
Tuyết Nở