Hòa Thành: Hội thi kể chuyện về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Thứ ba - 21/05/2019 03:50 2.495 0

Chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2019), sáng ngày 17/5/2019, tại Hội trường Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, Hội LHPN huyện Hòa Thành phối hợp Ban Tuyên Giáo Huyện ủy, Liên đoàn Lao động huyện tổ chức vòng chung kết Hội thi kể chuyện về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Trao giải cho các thí sinh đạt giải

Hội thi nhằm tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, công chức, hội viên và phụ nữ về tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác; đồng thời vận động cán bộ, đảng viên, hội viên, đoàn viên và nhân dân thường xuyên và tự giác học tập và làm theo Bác, góp phần tạo sức lan tỏa của việc học tập và làm theo Bác trong xã hội.

Trước đó, tại vòng sơ kết, đã có 200 bài dự thi từ các chi, đảng bộ, Hội LHPN các cấp, công đoàn cơ sở, Ban tổ chức chọn 11 thí sinh xuất sắc tham gia vòng chung kết.

Các thí sinh trải qua 02 phần thi kể chuyện và năng khiếu với nội dung về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; các gương người thật, việc thật, bình dị trong cuộc sống hàng ngày…Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh Trần Tú Anh, đơn vị Trường Mầm non Long Thới.

Nhân dịp này, Hội LHPN huyện cũng đã trao Bằng khen, Giấy khen cho 05 cá nhân có thành tích vận động kinh phí thực hiện công tác an sinh xã hội trên địa bàn huyện Hòa Thành

NHÃ TRÚC