Phụ nữ Suối Đá "Gương người tốt, việc tốt" quanh ta

Thứ tư - 02/06/2021 21:53 2.517 0
Ngày 02/6/2021, trên đoạn đường từ chợ huyện Dương Minh Châu trở về nhà, bà Nguyễn Thị Tấm (là hội viên phụ nữ ấp Tân Định 2, xã Suối Đá, huyện Dương Minh Châu) nhặt được 01 ví màu đen, bên trong có các giấy tờ tùy thân, tiền mặt và một số tài sản có giá trị (gồm 01 mặt dây chuyền vàng và 13.285.000 đồng). Nghĩ đến người đánh rơi chắc cũng đang rất buồn lo, nhất là trong lúc dịch bệnh, người dân buôn bán, làm ăn khó khăn,... Ngay sau đó, bà Tấm đến Công an Thị Trấn Dương Minh Châu để trình báo vụ việc và được chuyển về Công an xã Suối Đá phối hợp giải quyết; tài sản bị đánh rơi đã kịp thời trao trả đầy đủ lại cho chủ nhân ngụ tại ấp Phước Tân 1, Xã Phan, huyện Dương Minh Châu. [caption id="attachment_10358" align="aligncenter" width="300"] Bà Tấm (thứ 2 từ trái nhìn sang) trong buổi tuyên dương của xã[/caption] Nhằm cổ vũ và biểu dương tinh thần “Người tốt, việc tốt” của bà Tấm, lãnh đạo ủy ban nhân dân xã Suối Đá, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh đã kịp thời khen thưởng đột xuất cho bà Nguyễn Thị Tấm vì có tấm lòng nhân hậu, trung thực, không tham của rơi và kịp thời trả lại người mất, cùng lời cảm ơn, biểu dương, động viên và chúc sức khỏe bà Tấm, mãi là gương sáng cho mọi người học tập và làm theo.

Châu Hoa