Bến Cầu thực hiện công tác Dân vận đợt 1 năm 2024 gắn với kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ

Thứ tư - 31/07/2024 09:28 87 0
    Sáng ngày 24/7/2024, tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Bến Cầu, Hội LHPN huyện tổ chức viếng và thắp hương tri ân các anh hùng liệt sĩ. Tham dự bà Lê Thị Tuyền – Chủ tịch Hội LHPN huyện và hơn 20 chị cán bộ hội tham dự.
Lãnh đạo Hội LHPN huyện Bến Cầu và cán bộ Hội thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ.

Tiếp nối hoạt động, Hội LHPN huyện tổ chức giao lưu với cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 174 đơn vị thực hiện công tác dân vận trên địa bàn huyện Bến Cầu. Trong chương trình, Hội LHPN huyện đã tặng 01 phần quà và nấu ăn phục vụ hơn 150 phần bì bún cho cán bộ, chiến sĩ. Tổng kinh phí hoạt động trên 5 triệu đồng. Dịp này, Hội LHPN huyện tặng 05 phần quà cho 05 gia đình chính sách, mỗi phần trị giá 500.000đ tiền mặt.
Lãnh đạo Hội LHPN huyện thăm và tặng quà cho đơn vị LLVT thực hiện công tác dân vận tại địa phương.

Nằm trong chuỗi hoạt động thực hiện công tác dân vận đợt 1 năm 2024, sáng  ngày 25/7/2024 Hội LHPN huyện tổ chức khởi công xây dựng nhà “Mái ấm tình thương” cho Cô Phan Thị Tờ, hội viên phụ nữ khó khăn ấp Xóm Lò, xã Tiên Thuận, huyện Bến Cầu. Nguồn kinh phí do Báo Phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ.
Khởi công xây dựng “Mái ấm tình thương”

Thông qua công tác dân vận nhằm phát huy tinh thần đoàn kết gắn bó giữa chính quyền, quân và dân địa phương trong thực hiện các công trình, huy động mọi nguồn lực vất chất, tinh thần từ trong nhân dân để thực hiện hoàn thành và thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội, tăng cường quốc phòng - an ninh, xây dựng các tổ chức trong hệ thống chính trị vững mạnh theo Nghị quyết Đại hội đã đề ra, góp phần nâng cao chất lượng các tiêu chí Quốc gia về xây dựng NTM trên địa bàn huyện Bến Cầu./.
Hội LHPN huyện Bến Cầu