KHAI GIẢNG LỚP BƠI LỘI MIỄN PHÍ CHO TRẺ EM TRÊN ĐỊA BÀN XÃ BÀU ĐỒN

Thứ sáu - 02/08/2024 14:40 63 0
Sáng ngày 16 tháng 7 năm 2024 tại hồ bơi Hải Quân ngụ tại ấp 7 xã Bàu Đồn, huyện Gò Dầu tỉnh Tây Ninh. Hội LHPN xã tổ chức khai giảng lớp bơi lội miễn phí cho các em trên địa bàn xã Bàu Đồn. Đến dự buổi khai giảng có đồng chí Lê Trung Thành chủ hồ bơi và đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Nở Chủ tịch Hội LHPN xã Bàu Đồn, huyện Gò Dầu và có hơn 40 em tham gia học bơi. Khóa học này sẻ hướng dẫn cho các em những kiến thức cơ bản khi các em bị đuối nước, hoàn toàn miễn phí trong thời gian học 2 tháng. Sau khi kết thúc khóa học các em củng đã trang bị cho mình những kiến thức được học khi có sự cố xảy ra các em tự mình biết xữ lý khi bị đuối nước.
Sáng ngày 17 tháng 7 năm 2024 tại nhà văn hóa ấp 2 xã Bàu Đồn, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh, Hội LHPN xã tổ chức tuyên truyền về  xây dựng các điều ước quốc tế về quản lý biên giới và cửa khẩu; thực hiện tốt công tác quản lý biên giới ở cả các khu vực đã hoàn thành phân giới cắm mốc giúp cho chị em có những hiểu biết về phân giới cấp mốc của nước Việt nam giáp với các nước bạn.
                                                                                                                         HỘI LHPN XÃ BÀU ĐỒN