Tặng quà cho phụ nữ và dân nghèo xã Monorom, huyện Svay-tiep, tỉnh Svay-rieng ( Vương Quốc Campuchia)

Thứ hai - 31/07/2023 04:02 115 0
Sáng ngày 29/7/2023, tại Chốt Long Cường, Hội LHPN xã Long Khánh, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh phối hợp Xã đoàn tổ chức chương trình giao lưu tặng quà cho phụ nữ và dân nghèo xã Monorom, Vương Quốc Campuchia. Tham dự chương trình có đồng chí Lê Hoàng Quy – Huyện Ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Nguyễn Thành Văn - Chủ tịch UBND xã; đồng chí Nguyễn Văn Thạo - Phó chủ tịch HĐND xã; đồng chí thượng tá Vũ Văn Xuân – Chính trị viên - Phó Đồn trưởng Đồn Biên Phòng 847 Long Phước; đồng chí Trịnh Thị ngọc Quí – Chủ tịch Hội LHPN xã cùng đại diện Công an, Quân sự, các ngành đoàn thể xã. Về phía chính quyền xã Monorom có ông Caoxara – Bí thư, chủ tịch Ủy ban xã Monorom; Bà Namchany - Chủ tịch Hội phụ nữ vì hòa bình phát triển xã Monorom và các đơn vị chốt biên Phòng, chốt công an hành chính, công an xã Monorum, huyện Svay-tiep, tỉnh Svay-rieng, Vương Quốc Campuchia.
Đại diện Lãnh đạo chính quyền xã Long Khánh tặng quà cho đơn vị bạn
Tại đây, đại diện Hội LHPN xã Long Khánh trao tặng 06 phần quà kỷ niệm giao lưu cho ông Caoxara - Chủ tịch Ủy ban xã và bà Namchany - Chủ tịch Hội phụ nữ vì hòa bình phát triển xã Monorom và các đơn vị chốt biên Phòng, chốt công an hành chính, công an xã Monorum; tổ chức trao tặng 90 suất quà cho phụ nữ và dân nghèo ở xã Monorom, và 10 suất quà cho các hộ dân Việt Nam khó khăn đang sinh sống trên khu vực biên giới tiếp giáp xã Monorom, Campuchia, mỗi suất quà gồm một số nhu yếu phẩm, như: Gạo, mì gói, dầu ăn, nước mắm, nước tương, đường cát, bột ngọt,…. và 50.000 đồng tiền mặt mỗi phần có giá trị là 500.000 đồng. Toàn bộ kinh phí trao quà lần này là 55.000.000 đồng, do Đảng ủy, Uy ban và Hội LHPN xã Long Khánh vận động mạnh thường quân hỗ trợ.
Đại diện chính quyền xã Monorum ông Caosara - Chủ tịch Ủy ban xã Monorom cám ơn đoàn tặng quà và mối quan hệ tốt đẹp giữa chính quyền hai xã Monorom và xã Long Khánh.
Ngọc Quí