Hội LHPN huyện Gò Dầu – Bến Cầu phối hợp thăm và tặng quà cho phụ nữ khó khăn thành phố Bavet, Campuchia

Thứ ba - 20/08/2024 15:56 194 0
Hội LHPN huyện Gò Dầu – Bến Cầu  phối hợp thăm và tặng quà cho phụ nữ khó khăn  thành phố Bavet, Campuchia
Sáng ngày 20/8/2024, Tại cột mốc 171, Cửa khẩu quốc tế Mộc Bài, Hội LHPN huyện Gò Dầu phối hợp cùng Hội LHPN huyện Bến Cầu tổ chức thăm và trao tặng quà cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn thành phố Bavet (Campuchia). Đến dự Chương trình, có bà Huỳnh Thị Phương Loan – Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện Gò Dầu, bà Trần Thị Hồng Vân – Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện Bến Cầu, bà Chuon Sovannavy - Chủ tịch Hội phụ nữ vì hoà bình và phát triển thành phố Bavet, tỉnh Svay Riêng, vương quốc Campuchia.

Trong chương trình, Hội LHPN huyện Gò Dầu đã trao 50 phần quà cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn thành phố Bavet, Campuchia. Mỗi phần quà gồm gạo, mì, đường, bột ngọt, dầu ăn,…với tổng số tiền 20.000.000 đồng. Kinh phí tặng quà do Hội LHPN huyện Gò Dầu vận động mạnh thường quân trao tặng.
Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm thực hiện tốt công tác đối ngoại nhân dân, sẻ chia phần nào khó khăn với người dân thành phố Bavet (Vương quốc Campuchia); qua đó thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, hữu nghị, truyền thống giữa hai nước Việt Nam - Campuchia nói chung và mối quan hệ hữu nghị của huyện Gò Dầu-Bến Cầu (Việt Nam) và thành phố Bavet ( Campuchia) ; góp phần xây dựng biên giới hòa bình-ổn định-hợp tác và phát triển.
                                                                 HỘI LHPN HUYỆN GÒ DẦU