Hội LHPN xã Lợi Thuận, huyện Bến Cầu nhân rộng tổ phụ nữ công nhân nhà trọ

Thứ ba - 16/07/2024 16:09 80 0
Chiều ngày 07/7, tại Nhà trọ Thúy An, LHPN xã Lợi Thuận, huyện Bến Cầu tổ chức chương trình nhân rộng “Tổ phụ nữ công nhân nhà trọ” với 8 thành viên, tham dự có đồng chí Lê Thị Tuyền – Chủ tịch Hội LHPN huyện và đồng chí Nguyễn Văn Cường – PBT Đảng ủy xã. Tại buổi nhân rộng, Hội đã thông qua Quyết định thành lập Tổ, thành lập Ban điều hành và quy chế hoạt động của Tổ.

Tại chương trình, Hội LHPN xã Lợi Thuận đã tặng 08 phần quà cho các thành viên trong tổ và Hội LHPN huyện Bến Cầu đã tặng 10 phần quà cho các nữ công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại khu nhà trọ. Mỗi phần quà bao gồm: gạo, mì, nước mắm, dầu ăn..... trị giá 300.000đ.
Dịp này, Hội LHPN huyện Bến Cầu phối hợp tuyên truyền về phòng chống ma túy, tệ nạn xã hội và an toàn giao thông cho hơn 50 công nhân nhà trọ trên địa bàn xã Lợi Thuận.
Hội LHPN huyện Bến Cầu