Tặng quà cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Prey Veng Vương quốc Campuchia

Thứ tư - 31/07/2024 10:22 174 0
Sáng ngày 5.7, tại Tại Đồn Biên phòng Quốc tế Tân Nam (huyện Tân Biên), Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Tân Biên phối hợp Hội Liên liên hiệp phụ nữ thành phố Tây Ninh tổ chức chương trình trao tặng quà cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn ở tỉnh Prey Veng Vương quốc Campuchia. Đến dự có bà Lưu Thanh Hằng – Phó Chủ tịch Hội Liên liên hiệp phụ nữ Tỉnh và Đại tá Nguyễn Văn Dũng – Phó Chính ủy bộ đội Biên phòng tỉnh Tây Ninh.

Tại chương trình, Hội Liên liên hiệp phụ nữ huyện Tân Biên và Thành phố đã trao tặng 40 phần quà, mỗi phần quà trị giá 400 ngàn đồng, gồm gạo và một số nhu yếu phẩm cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn ở xã Krabau, huyện Kamchay mear, tỉnh Prey Veng Vương quốc Campuchia.
          Thông qua chương trình, nhằm thực hiện hiệu quả Bản thỏa thuận hợp tác giữa Hội Liên liên hiệp phụ nữ huyện Tân Biên và Hội Phụ nữ Campuchia vì hòa bình, phát triển của các huyện, xã giáp biên thuộc Vương quốc Campuchia.  Qua đó góp phần thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, hữu nghị, giúp đỡ nhau cùng phát triển và xây dựng tuyến biên giới hoà bình, ổn định.

Dịp này, Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố Tây Ninh cũng trao tặng quà cho Đồn Biên phòng Quốc tế Tân Nam, chúc cán bộ, chiến sĩ tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ quản lý, bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia.
Hà Nam camera bt