Các cấp Hội đẩy mạnh công tác đối ngoại nhân dân và hỗ trợ phụ nữ hội nhập quốc tế

Thứ ba - 26/12/2023 21:29 149 0
* Hội LHPN xã Phước Chỉ, Phước Bình, thị xã Trảng Bàng
Ngày 01/12 vừa qua, Hội LHPN xã Phước Chỉ và Phước Bình, thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh đã đến thăm hỏi, tặng quà Hội phụ nữ Campuchia vì hòa bình và phát triển phường Brasat.
Hội LHPN xã Phước Chỉ tặng quà cho Hội phụ nữ Campuchia vì hòa bình và phát triển Phường Brasat
 Dịp này, Hội LHPN hai xã  đã trao 500 quyển vở, 07 thùng sữa Nutifood và 20 lon sữa Nutifood cho trẻ em nghèo, mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn phường Brasat. Đồng thời, gửi lời thăm hỏi đến Hội phụ nữ Campuchia phường Brasat.
Hội LHPN xã Phước Bình tặng quà cho người dân phường Bratsat
* Hội LHPN xã Tân Hòa huyện Tân Châu
Trước đó, Hội LHPN xã Tân Hòa huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh tham gia hội nghị đối ngoại giữa UBND xã Tân Hòa với chính quyền xã Choăm Crovien, huyện Mimot, tỉnh Tbong Khmum, Vương quốc Campuchia.
Tại chương trình, Hội LHPN xã Tân Hòa và phụ nữ xã Choăm Crovien đã chia sẻ kinh nghiệm trong công tác chăm lo cho phụ nữ, nhất là hoạt động giúp đỡ phụ nữ nghèo vươn lên, phát triển kinh tế và các hình thức khuyến khích phụ nữ tham gia các hoạt động xã hội, nâng cao nhận thức cho phụ nữ về bạo hành gia đình, hoạt động mua bán phụ nữ, trẻ em và cách phòng ngừa hiệu quả. Hai bên nhất trí tăng cường hơn nữa quan hệ hợp tác, góp phần thắt chặt mối quan hệ hữu nghị truyền thống giữa hai nước, trong đó có hai hội phụ nữ xã Tân Hòa và phụ nữ xã Choăm Crovien.
Qua buổi trao đổi thông tin, bà Trần Thị Anh Thư, Chủ tịch Hội LHPN xã Tân Hòa cùng với lãnh đạo đã trao tặng quà cho đại diện xã Choăm Crovien, tổng các phần quà trị giá hơn 6.000.000 đồng
                                                 Nguyễn Linh-Hồng Châu-Anh Thư