Hội LHPN huyện Bến Cầu Chúc tết Hội phụ nữ Vì hòa bình và phát triển Thành phố Bavet và huyện Svay-Tiệp, Tỉnh Svây-Riêng, Vương quốc Campuchia

Thứ ba - 16/04/2024 03:56 864 0
Thực hiện công tác đối ngoại năm 2024, nhân dịp Tết cổ truyền “Chol Chnăm Thmây” của dân tộc Vương quốc Campuchia, Ngày 05 và 08/4, Hội LHPN huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh do bà Lê Thị Tuyền-Chủ tịch Hội LHPN huyện làm Trưởng đoàn đã đến chúc mừng năm mới và tặng quà Tết cho Hội phụ nữ Vì hòa bình và phát triển Thành phố Bavet và huyện Svay –Tiệp, tỉnh Svây- Riêng, Vương quốc Campuchia.
Hội LHPN huyện Bến Cầu tặng quà Tết Hội phụ nữ Vì hòa bình và phát triển Thành phố Bavet, tỉnh Svayrieng, Vương quốc Campuchia
    Đại diện cho Hội LHPN huyện Bến Cầu, bà Lê Thị Tuyền - Chủ tịch Hội LHPN huyện Bến Cầu đã phát biểu chúc mừng năm mới và gửi lời chúc tốt đẹp đến chị em Hội Phụ nữ Thành phố Bavet và huyện Svay –Tiệp luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, có nhiều thành công trong công tác và cuộc sống; chúc tình đoàn kết láng giềng hữu nghị truyền thống, đoàn kết và hợp tác giữa 2 hai nước Việt Nam–Campuchia nói chung và mối quan hệ hữu nghị của Hội Phụ nữ huyện Bến Cầu với Thành phố Bavet và huyện Svay –Tiệp tiếp tục phát triển tốt đẹp, mãi mãi xinh tươi và đời đời bền vững, góp phần xây dựng biên giới VN-CPC hòa bình-ổn định-hợp tác và ngày càng phát triển.
Hội LHPN huyện Bến Cầu tặng quà Tết Hội phụ nữ Vì hòa bình và phát triển huyện Svay – Tiệp, tỉnh Svayrieng, Vương quốc Campuchi

Ngoài ra, ngày 06/4/2024, Hội LHPN xã Long Phước, huyện Bến Cầu tổ chức tặng 30 phần quà cho phụ nữ khó khăn xã Tà Y, huyện Svay –Tiệp, Tỉnh Svây- Riêng, Vương quốc Campuchia. Mỗi phần quà gồm có 10 kg gạo, 1 thùng mì, một số nhu yếu phẩm, như: bột ngọt, dầu ăn, đường cát, nước tương,… có trị giá là 400.000đ. Tổng trị giá là 12 triệu đồng.
Lãnh đạo xã Long Phước và Hội LHPN xã Long Phước tặng quà cho phụ nữ khó khăn xã Tà Y, huyện Svay –Tiệp, Tỉnh Svây- Riêng, Vương quốc Campuchia.
Hội LHPN huyện Bến Cầu