Hội LHPN huyện Châu Thành: Tổ chức giao lưu văn hoá, văn nghệ và tặng quà tại huyện Svay Teab, tỉnh Svay Rieng, Vương quốc Campuchia

Thứ ba - 02/01/2024 20:42 121 0
Ngày 29.12, Đoàn công tác Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Châu Thành do bà Nguyễn Thị Nhàn - Huyện ủy viên Chủ tịch Hội LHPN huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và tổ chức chương trình giao lưu văn hoá, văn nghệ, ẩm thực với Hội Phụ nữ vì Hoà bình và Phát triển huyện Svay Teab, tỉnh Svay Rieng, Vương quốc Campuchia.
Hội LHPN huyện Châu Thành trao quà lưu niệm
Tại chương trình, hai đơn vị đã tổ chức các hoạt động giao lưu văn hoá, văn nghệ và thưởng thức món bánh xèo do Hội LHPN huyện Châu Thành thực hiện.
Bên cạnh đó, Hội LHPN huyện Châu Thành cùng Hội Phụ nữ vì Hoà bình và Phát triển huyện Svay Teab trao tặng nhau nhiều phần quà nhằm thể hiện tình đoàn kết, hữu nghị, mối quan hệ hợp tác, phát triển giữa hai dân tộc Việt Nam – Campuchia nói chung, giữa huyện Châu Thành với huyện Svay Teab nói riêng, tổng kinh phí thực hiện 60 triệu đồng do UBND huyện hỗ trợ và vận động Cán bộ, hội viên, mạnh thường quân hỗ trợ.
* Một số hình ảnh hoạt động:

Minh Toàn