Trao quà cho phụ nữ khó khăn xã Tà Y, vương quốc Campuchia

Thứ hai - 22/05/2023 21:49 270 0
Sáng ngày 19/5, tại trụ sở UBND xã Long Phước, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh, Hội LHPN xã Long Phước phối hợp cùng UB.MTTQ, Hội LHPN xã Long Giang tổ chức trao quà cho phụ nữ khó khăn xã Tà Y, huyện Soài Tiệp, Vương Quốc Campuchia.

Tham dự trao quà có đại diện Đảng ủy, UBND, UB.MTTQ, Hội LHPN hai xã Long Phước, Long Giang cùng 30 chị phụ nữ của xã Tà Y. Tại đây, hai xã trao 30 phần quà cho phụ nữ, trẻ em, nhân dân xã Tà Y, mỗi phần trị giá 350.000 đồng.

Trao tặng quà cho phụ nữ, người dân xã Tà Y, huyện Soài Tiệp, vương quốc Campuchia

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phan Hữu Truyền – Phó Chủ tịch HĐND xã Long Phước đánh giá cao ý nghĩa tương trợ lẫn nhau của hai xã biên giới, qua đó, mòn muốn thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị nhân dân các xã giáp biên, xây dựng tuyến biên giới hoà bình, ổn định và phát triển.

Nguyệt Nguyệt