HỘI LHPN XÃ MỎ CÔNG TỔ CHỨC HỘI THI CÁN BỘ HỘI GIỎI NĂM 2022

Thứ bảy - 13/08/2022 12:12 173 0

Chiều ngày 11/08/2022, tại Trung tâm Văn hóa thể thao và Học tập cộng đồng xã Mỏ Công, Hội LHPN xã Mỏ Công, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh tổ chức Hội thi “Cán bộ Hội giỏi năm 2022”. Đến dự có Đồng chí Bùi Thị Thúy Nga – Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện Tân Biên; đồng chí Lê Văn Bài – Phó Bí thư Đảng ủy xã với 07 thí sinh đại diện cho 07/07 Chi Hội Phụ nữ trên địa bàn xã, thị trấn và 28 cổ động viên về tham dự Hội thi.

Mỗi thí sinh tham dự Hội thi sẽ trải qua 03 phần thi: Phần thi trắc nghiệm trả lời câu hỏi do Ban Tổ chức chuẩn bị sẵn, phần thi vấn đáp thí sinh sẽ bốc thăm và trả lời câu hỏi do Ban Tổ chức đưa ra và cuối cùng là phần thi năng khiếu. Kết quả, Ban Tổ chức Hội thi đã trao 03 giải khuyến khích, 02 giải ba, 01 giải nhì và 01 giải nhất. Tổng kinh phí tổ chức Hội thi “Cán bộ Hội giỏi” năm 2022 được trích từ nguồn kinh phí hoạt động thường xuyên của Hội.

Đại diện lãnh đạo và Ban Tổ chức Hội thi chụp hình lưu niệm cùng các thí sinh

Hội thi được tổ chức nhằm nâng cao kiến thức, phương pháp, kỹ năng trong công tác vận động quần chúng vào tổ chức Hội của cán bộ Hội, rèn luyện, cổ vũ khuyến khích các chị tự học nâng cao năng lực, trình độ, tích cực tham gia hoạt động công tác Hội. Đồng thời, tạo cơ hội để các chị cán bộ Hội giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động Hội. Qua Hội thi, các chị Cán bộ Hội được động viên, cổ vũ tiếp tục nâng cao năng lực, trình độ, tích cực tham gia hoạt động công tác Hội, vươn lên, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Hội cấp trên giao./.

Hoàng Ngân