Hội LHPN xã Phước Ninh phát huy kết nạp đảng viên đối với Chi hội Trưởng phụ nữ

Thứ năm - 03/10/2024 09:06 55 0
Tiếp tục thực hiện khâu đột phá “Tập trung xây dựng cơ sở Hội vững mạnh” nhiệm kỳ 2021-2026. Vừa qua, tại hội trường UBND xã Phước Ninh, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh Chi bộ ấp Bàu Dài tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Nguyễn Thị Phương- Chi hội Trưởng phụ nữ ấp Bàu Dài, xã Phước Ninh. Tham dự Lễ kết nạp đảng viên có đồng chí Trần Minh Tuấn – UV.BTV Đảng ủy, Trưởng Công An xã; đồng chí Đỗ Tuấn Anh - Bí thư Chi bộ ấp Bàu Dài và cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ tham dự.
Chị Nguyễn Thị Phương nhận quyết định kết nạp đảng viên
Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng cho quần chúng Nguyễn Thị Phương - Chi hội Trưởng phụ nữ ấp Bàu Dài, phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới; đồng thời phân công đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí Nguyễn Thị Phương trong thời gian 12 tháng dự bị.
Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đảng viên Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Phương đã tuyên thệ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh. Đồng thời, tham gia các phong trào, hoạt động cụ thể, đưa các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước đến với hội viên phụ nữ trong các phong trào thi đua gắn với thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
Năm 2024, Hội LHPN xã giới thiệu 01 chị là hội viên, phụ nữ ưu tú, có đủ tiêu chuẩn, nguyện vọng vào Đảng để bồi dưỡng, giới thiệu cho cấp ủy xem xét, kết nạp vào Đảng, trong năm Hội đã kết nạp được 01 chị đạt 100 % chỉ tiêu phát triển đảng viên theo kế hoạch năm đề ra.
Thời gian tới, Hội LHPN xã Phước Ninh tiếp tục phát huy, chú trọng công tác rà soát, lập danh sách tổ trưởng, tổ phó, hội viên phụ nữ ưu tú, đủ tiêu chuẩn, có nguyện vọng để bồi dưỡng, giới thiệu cấp ủy xem xét, kết nạp vào đảng nhằm nâng cao vị thế, vai trò của phụ nữ trong thời đại mới, góp phần thực hiện mục tiêu bình đẳng giới và vì sự tiến bộ của phụ nữ, xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.
Hội LHPN xã Phước Ninh