Các cấp Hội LHPN huyện Bến Cầu phối hợp tổ chức các hoạt động vui tết trung thu năm 2024

Thứ bảy - 21/09/2024 08:36 263 0
Hòa với không khí cổ truyền mừng lễ hội tết trung thu năm 2024, Chiều ngày 11/9/2024 tại Hội trường UBND xã Long Giang, Hội LHPN huyện phối hợp với Phòng LĐTB&XH huyện tổ chức chương trình Trung thu cho em năm 2024. Tham dự có bà Lê Thị Tuyền – Chủ tịch Hội LHPN huyện, bà Trần Thị Tánh – Trưởng Phòng LĐTB&XH huyện, bà Trần Thị Bé Ngoan – Phó chủ tịch UBND xã Long Giang và 50 em thiếu nhi trên địa bàn huyện.
Tại chương trình bà Lê Thị Tuyền – Chủ tịch Hội LHPN huyện đã gửi lời thăm hỏi, động viên và chúc mừng đến các em thiếu nhi, chúc các em đón một mùa trung thu vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình. Chương trình đã trao tặng 50 phần quà cho 50 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật, mỗi phần quà gồm 01 hộp bánh trung thu và 300.000đ tiền mặt, trị giá mỗi phần là 500.000đ. Tổng trị giá đợt trao tặng quà là 25 triệu đồng.
Đồng thời, từ ngày 11/9/2024 đến ngày 16/9/2024, Hội LHPN xã/thị trấn, Hội Phụ nữ Công an huyện Bến Cầu phối hợp tổ chức các hoạt động vui tết trung thu cho các em thiếu nhi trên địa bàn huyện với các hoạt động như: trao 106 suất học bổng, tặng hơn 3.600 lồng đèn, hơn 3.900 bánh trung thu, hơn 4.300 phần bánh kẹo và sữa, tổ chức các giang hàng ẩm thực, trò chơi dân gian,…với tổng kinh phí trên 250 triệu đồng.
Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, góp phần mang không khí Tết Trung thu đến cho các em thiếu niên, nhi đồng, là nguồn động viên tinh thần, tiếp thêm động lực cho các em nhân dịp đầu năm học mới, khuyến khích các em thiếu nhi phấn đấu học tập, rèn luyện và vui chơi, giải trí lành mạnh xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ./.
Hội LHPN huyện Bến Cầu