Hội LHPN huyện Dương Minh Châu tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Hội

Thứ sáu - 20/09/2024 15:46 41 0
Nhằm nâng cao kiến thức, phát huy nội lực, vai trò chủ động của cán bộ Chi Hội Phụ nữ cơ sở trong việc nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, qua đó xây dựng đội ngũ cán bộ Chi Hội Phụ nữ cơ sở đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ, trong thời kỳ mới. Sáng ngày, 20/9/2024. Hội LHPN huyện mở lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Hội cho các bộ chi hội phụ nữ cơ sở năm 2024. Tham dự buổi tập huấn có đồng chí Trần Mỹ Trang – Chủ tịch Hội LHPN huyện cùng các chị trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành với   57 chị là Chi hội trưởng, Chi hội phó của 11/11 xã thị trấn trên địa bàn huyện.
Quang cảnh lớp tập huấn nghiệp vụ của Hội
          Trước đó, Hội LHPN huyện tổ chức Hội thi tìm hiểu Luật bảo vệ môi trường và Luật thi đua khen thưởng với hình thức thi trắc nghiệm và giơ bảng. Mỗi đơn vị cử 04 thí sinh tham gia thi. Kết quả Ban tổ chức trao 01 giải Nhất thuộc về đơn vị xã Bàu Năng, 01 giải Nhì thuộc về đơn vị xã Phước Ninh, 01 giải Ba thuộc về đơn vị Thị Trấn DMC và 08 giải khuyến khích với tổng kinh phí thực hiện trên 2.000.000 đồng.
Quang cảnh trao thưởng cho các đơn vị
Hưởng ứng Thư kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Tây Ninh, Ban vận động cứu trợ huyện Dương Minh Châu về việc hỗ trợ, ủng hộ Nhân dân các tỉnh phía Bắc khắc phục hậu quả thiên tai, Ban Thường vụ Hội LHPN huyện tổ chức phát động trong cán bộ, hội viên, các tầng lớp phụ nữ trên địa bàn huyện chun g tay đóng góp ủng hội cho phụ nữ, trẻ em và Nhân dân các tỉnh phía Bắc bị ảnh hưởng nặng nề do bão số 3 (bão YAGI) gây ra. Tại buổi phát động đã đóng góp với tổng số tiền 33.732.000 đồng (Trong đó, tiền mặt 31.320.000 đồng và nhu yếu phẩm trị giá 2.412.000 đồng. Lũy kế đến ngày 20/9/2024 các cấp Hội trên địa bàn huyện đã vận động đóng góp với số tiền 64.702.000 đồng (trong đó tiền mặt 48.070.000 đồng, chuyển khoản qua tài khoản BVĐ 3.800.000 đồng, nhu yếu phẩm trị giá 12.830.000 đồng). Thay mặt BTV Hội LHPN huyện xin ghi nhận sự đóng góp của cán bộ, hội viên, phụ trên địa bàn huyện đã chung tay góp sức chia sẽ  với Nhân dân các tỉnh phía bắc khắc phục khó khăn do bão, lũ để ổn định cuộc sống.
Quang cảnh Hội LHPN huyện trao tiền ủng hộ cho UB. MTTQ VN huyện
                                                                                                              Mỹ Lệ