Lễ khai giảng Lớp kỹ thuật trồng trọt và bảo vệ thực vật cây cảnh

Thứ sáu - 20/09/2024 14:48 283 0
Ngày 19/9/2024, tại Hội trường UBND xã Long Vĩnh, Hội LHPN xã phối hợp với Hội Nông dân tổ chức Khai giảng lớp kỹ thuật trồng trọt và bảo vệ thực vật cây cảnh.
Đến dự buổi khai giảng có sự tham gia của bà Nguyễn Thi Kim Hoa – Phó Chủ tịch UBND xã, bà Trương Nguyễn Thanh Trúc – Giám đốc Trung tâm đào tạo nghề TPA, Bà Ngô Thi Bích Dân – Chủ tịch Hội LHPN xã. Trong buổi lễ, bà Trương Nguyễn Thanh Trúc đã thông tin về chương trình đào tạo, thời gian đào tạo của lớp học, một số nội dung về chế độ chính sách đối với các đối tượng tham gia học nghề. Đồng thời yêu cầu toàn thể học viên tham gia học tập đầy đủ  đúng theo nội quy của Trung tâm đã đưa ra, đảm bảo được kiến thức, kỹ năng nghề cũng như kiến thức kỹ năng mềm để sau khi đào tạo các lao động sẽ thực hành tại gia đình đạt hiệu quả kinh tế cao hơn, ổn định được thu nhập cuộc sống từ nghề đã học.
Khai giảng lớp ký thuật trồng trọt và bảo vệ thực vật cây cảnh
Trước đó, tiếp tục thực hiện khâu đột phá “Tập trung xây dựng cơ sở Hội vững mạnh” nhiệm kỳ 2021-2026, sáng ngày 18/9/2024, tại Chi bộ Quân sự xã thuộc Đảng bộ xã Long Vĩnh, huyện Châu Thành tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng là hội viên phụ nữ ưu tú Trần Thanh Thảo.
Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đảng viên Chi bộ, đồng chí Trần Thanh Thảo đã tuyên thệ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.
Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Kim Hoà - Bí thư Đảng uỷ đã trao Quyết định kết nạp Đảng cho quần chúng Trần Thanh Thảo.
Phát triển đảng viên nữ là nhiệm vụ quan trọng, có ý nghĩa đối với việc xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, nâng cao chất lượng sinh hoạt Hội, thu hút hội viên tham gia, tạo sức lan toả cho phong trào Hội; đồng thời tạo nguồn cán bộ nữ cho địa phương, nâng cao vị thế, vai trò của phụ nữ trong thời đại mới, góp phần thực hiện mục tiêu bình đẳng giới và vì sự tiến bộ của phụ nữ.
                                                             Nguyễn Thanh Thúy