Gò Dầu: nhiều hoạt động chăm lo cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn

Thứ sáu - 30/08/2024 21:58 42 0
* Hội LHPN xã Hiệp Thạnh, huyện Gò Dầu tiếp tục thực hiện chính sách chăm lo, hỗ trợ phụ nữ yếu thế, trẻ em mồ côi.
Sáng ngày 16/8/2024, tại Hội trường Trung tâm văn hóa học tập và Cộng đồng  xã Hiệp Thạnh. Hội LHPN xã Hiệp Thạnh tổ chức Chương trình trao tặng quà cho phụ nữ yếu thế, trẻ em mồ côi trên địa bàn xã. Tham dự chương trình có bà Nguyễn Thị Gái Liên – Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy xã; ông Ngô Quang Tỉnh – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã , bà Thái Kim Oanh, bà Nguyễn Thị Phương Lài – mạnh thường quân tài trợ.
Trong chương trình, Hội LHPN xã đã trao tặng 50 phần quà gồm gạo, mì, nhu yếu phẩm thiết yếu gia đình. Với Tổng số tiền 35.000.000 đồng.
Bà Nguyễn Thị Gái Liên – Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy xã (áo xanh) trao quà cho người dân

Chiều cùng ngày, Hội LHPN xã phối hợp cùng Công đoàn cơ sở xã Hiệp Thạnh tổ chức giao lưu văn hóa văn nghệ và trao 50 phần quà cho hội viên phụ nữ, hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn xã trị giá 20 triệu đồng.

Đây là một hoạt động thiết thực nhằm kết nối các đơn vị tài trợ, các nhà hảo tâm cùng chung tay góp sức trao yêu thương đến các hội viên phụ nữ yếu thế, trẻ em mồ côi cho chị em có được niềm vui, sự ấm áp giúp họ vươn lên trong cuộc sống.
* Hội LHPN xã Phước Trạch, huyện Gò Dầu trao tặng quà cho tín đồ tôn giáo có hoàn cảnh khó khăn trong họ đạo cao đài
          Sáng ngày 15/8/2024,  Hội LHPN xã Phước Trạch phối hợp cùng  Ban Cai quản Họ đạo xã tổ chức Chương trình trao tặng quà cho tín đồ tôn giáo có hoàn cảnh khó khăn trong Họ đạo Cao Đài trên địa bàn xã Phước Trạch. Đến tham dự chương trình có bà Phan Thị Kiên – Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy xã Phước Trạch.
          Phát huy tinh thần sống “Tốt đời, đẹp đạo”, trong chương trình Hội LHPN xã phối hợp Ban Cai quản Họ đạo xã đã trao tặng 100 phần quà cho các tín đồ tôn giáo có hoàn cảnh khó khăn trong họ đạo Cao Đài, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng với tổng giá trị 50 triệu đồng.

Qua các hoạt động chăm lo an sinh xã hội góp phần giúp các hộ vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, thể hiện tinh thân tương thân tương ái, đồng hành cùng địa phương trong công tác chăm lo an sinh xã hội.
Hội LHPN huyện Gò Dầu tổng hợp