Bến Cầu: Hướng đến phụ nữ, trẻ em yếu thế

Thứ sáu - 23/08/2024 16:19 123 0
Vừa qua, Hội LHPN xã Long Chữ, huyện Bến Cầu tham gia sửa chữa, dặm vá đường giao thông nông thôn gần 400m và phát hoang bụi rậm tuyến đường xe sâu dài 200m tại ấp Long Hòa 2. Bên cạnh đó, tại các ấp Hội LHPN xã và Chi hội các ấp đã tham gia thu gom rác thải, trồng gần 200 cây xanh, thu gom gần 50kg chai nhựa góp phần bảo vệ môi trường, xây dựng nông thôn mới.

Trước đó, Hội phối hợp thi công 1km đèn điện năng lượng mặt trời tại ấp Long Bình, thực hiện dự án sinh kế trao 01 con bò cho phụ nữ khuyết tật; thăm hỏi, động viên và trao tặng 02 phần quà gồm: nhu yếu phẩm, tập vở và tiền mặt 200.000 đồng cho 02 trẻ em mồ côi tại ấp Long Thạnh, tổng trị giá 1.500.000 đồng.

* Hội LHPN xã Tiên Thuận:
Ngày 15/8/2024, Hội LHPN xã Tiên Thuận đã phối hợp cùng “Nhóm múa dân vũ” xã Tiên Thuận đến thăm và tặng quà cho những người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Với tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ yêu thương, các cô, các chị trong “Nhóm múa dân vũ”  đã tự nguyện quyên góp, ủng hộ 10 phần quà được trao tặng với tổng trị giá 5.000.000

Tại các gia đình được đến thăm, bà  Nguyễn Thị Hằng, Chủ tịch Hội LHPN xã Tiên Thuận cùng cô Đinh Thị Tiên, Trưởng nhóm múa dân vũ, đã dành thời gian chia sẻ, động viên các gia đình vượt qua khó khăn.
Hội LHPN xã Long Chữ - Tiên Thuận