TP. Tây Ninh: Hội nghị Ban Chấp hành bầu Chủ tịch Hội

Thứ ba - 20/08/2024 14:39 74 0
Sáng ngày 9/8, Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Tây Ninh tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành bầu chức danh Chủ tịch Hội LHPN Thành phố, nhiệm kỳ 2021-2026. Dự hội nghị có bà Phan Thị Thùy Vân- Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, bà Nguyễn Thị Hồng Loan- Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Tây Ninh.

Tại hội nghị, Ban Chấp hành Hội LHPN Thành phố thông qua văn bản cho ý kiến bầu bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Ban Thường vụ và Chủ tịch Hội LHPN Thành phố của Đảng đoàn Hội LHPN tỉnh; văn bản của Thành ủy về việc giới thiệu nhân sự bầu Chủ tịch Hội LHPN Thành phố nhiệm kỳ 2021- 2026 đối với bà Lê Thị Ngọc Diễm- nguyên Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin Thành phố.
          Qua đó, hội nghị tiến hành bầu cử theo hình thức biểu quyết. Kết quả 11/11 Ủy viên Ban Chấp hành Hội LHPN Thành phố đã thống nhất bầu bà Lê Thị Ngọc Diễm vào Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Chủ tịch Hội LHPN Thành phố, nhiệm kỳ 2021 -2026.
          Phát biểu nhận nhiệm vụ, bà Lê Thị Ngọc Diễm cảm ơn sự quan tâm của Hội LHPN tỉnh, Ban Thường vụ Thành ủy và sự tín nhiệm của các chị Ủy viên BCH Hội LHPN Thành phố và hứa sẽ nỗ lực đoàn kết, gắn bó, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tiếp tục xây dựng phong trào phụ nữ Thành phố ngày càng phát triển.
         Bà Phan Thị Thùy Vân- Chủ tịch Hội LHPN tỉnh chúc mừng tân Chủ tịch Hội LHPN Thành phố, đồng thời mong rằng đồng chí nhanh chóng bắt tay vào công việc, phát huy tinh thần chủ động sáng tạo, bám sát sự chỉ đạo của Thành ủy  để cụ thể hóa vào chương trình, kế hoạch hoat động của Hội, xây dựng phong trào phụ nữ Thành phố ngày càng tiến bộ, phát triển hơn.
Tấn Đạt