Tin hoạt động Hội cơ sở thị xã Trảng Bàng

Thứ năm - 05/09/2024 09:32 64 0
* Hội LHPN phường Trảng Bàng
Ngày 21/8, Hội LHPN phường Trảng Bàng đã vận động Công ty Nông sản Quốc tế trao 50 phần quà cho Hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Trảng Bàng ( mỗi phần gồm: 10 kg gạo, 1 thùng mì, và nhu yếu phẩm), tổng trị giá 20.000.000 đồng.

Trước đó, Hội LHPN phường  phối hợp vận động Doanh nghiệp tư nhân Kim Quang 67 phần quà cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Trảng Bàng ( mỗi phần gồm: 10 kg gạo, 1 thùng mì, và nhu yếu phẩm), tổng trị giá 20.100.000 đồng.
Tiếp tục thực hiện chương trình “Mẹ đở đầu”  Nhằm quan tâm hỗ trợ, nuôi dưỡng trẻ mồ côi do Covid-19 trên địa bàn thị xã Trảng Bàng. Hội đã đến thăm gia đình em Nguyễn Hồng Phước, ngụ phường An Hoà  thị xã Trảng Bàng là trẻ em bị mồ côi do Covid-19. Hội đã gửi tặng 01  phần quà bao gồm 10kg gạo, 1 thùng mì và các nhu yếu phẩm, tổng trị giá 1.000.000 đồng.

* Hội LHPN xã Phước Bình:
Ngày 11/08/2024, tại  nhà văn hoá 15/3 xã, Hội LHPN xã Phước Bình, thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh tổ chức Lễ trao giải cuộc thi vẽ tranh chủ đề là “Ước mơ của em” về bình đẳng giới trong gia đình.

Với hơn 20 sản phẩm dự thi, thể hiện mong muốn, ước mơ của các em về một gia đình hạnh phúc, an toàn và bình đẳng. Kết quả, Hội đã trao 01 giải nhất; 01 giải nhì, 01 giải ba và 07 giải khuyến khích và giấy khen cho các sản phẩm xuất sắc nhất. Hội thi góp phần nâng cao nhận thức, phát huy vai trò và sự tham gia của trẻ em, đặc biệt là trẻ em gái trong các hoạt động truyền thông nâng cao nhận thức về bình đẳng giới, góp phần xây dựng môi trường an toàn để trẻ em được bảo vệ, chăm sóc, phát triển toàn diện trong môi trường gia đình.
 Bên cạnh đó, được sự quan tâm của Hội LHPN tỉnh Tây Ninh, Hội trao tặng 15 áo dài cho các em học sinh có hoàn cảnh khó nhằm tiếp sức em đến trường.
Hội LHPN phường Trảng Bàng – xã Phước Bình